Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, Bảo tàng Van Gogh tại thành phố Amsterdam, Hà Lan và nhiều nơi khác đã tổ chức một loạt các hoạt động tôn vinh di sản của Vincent van Gogh.
Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo ảnh 1

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập, Bảo tàng Van Gogh tại thành phố Amsterdam, Hà Lan và nhiều nơi khác đã tổ chức một loạt các hoạt động tôn vinh di sản của Vincent van Gogh - nghệ sỹ bậc thầy người Hà Lan có sức ảnh hưởng lớn đến lịch sử hội họa thế giới. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo ảnh 2

Triển lãm tác phẩm của họa sỹ Vincent van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo tại Milan, Italy ngày 8/6. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo ảnh 3Một tác phẩm của Vincent van Gogh tại triển lãm. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo ảnh 4Người xem trải nghiệm tác phẩm của họa sỹ Vincent van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo tại Milan, Italy ngày 8/6. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo ảnh 5 Chiêm ngưỡng tác phẩm của họa sỹ Vincent van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo tại Milan, Italy. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Chiêm ngưỡng các tác phẩm của Van Gogh bằng công nghệ thực tế ảo ảnh 6Một tác phẩm của Vincent van Gogh tại triển lãm. (Ảnh: AFP/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục