ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 24 tháng 8 năm 2022 – Best Mart 360 Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 2360) – doanh nghiệp bán lẻ thực phẩm giải trí (leisure food) tại Hồng Kông vừa thông báo: ông Lin Tsz Fung và bà Hui Ngai Fan đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty China Merchants Hoi Tung Trading Company Limited liên quan đến việc mua bán các cổ phiếu.

Theo Biên bản ghi nhớ, Công ty China Merchants Hoi Tung Trading dự định mua tổng cộng 490 triệu cổ phiếu, chiếm 49% tổng số cổ phiếu đã phát hành (tương đương 49% cổ phần) của Best Mart 360 Holdings. Như vậy, nếu thương vụ này thành công, China Merchants Hoi Tung Trading sẽ trở thành cổ đông chính của Best Mart 360 Holdings.

Được biết, China Merchants Hoi Tung Trading là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Merchants Group Limited và là công ty kinh doanh toàn diện về thực phẩm, vận tải và hàng hóa, với các công ty con hoạt động tại 10 thành phố ở Trung Quốc và 7 chi nhánh ở nước ngoài.

Hashtag: #BestMart360

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Best Mart 360 Holdings Limited

Best Mart 360 Holdings Limited điều hành chuỗi cửa hàng bán lẻ với thương hiệu “Best Mart 360”, cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm giải trí nhập khẩu và đóng gói sẵn cũng như các sản phẩm tạp hóa khác chủ yếu từ nước ngoài. Mục tiêu kinh doanh của Tập đoàn là cung cấp các sản phẩm “Chất lượng tốt nhất” và “Giá tốt nhất” cho khách hàng, thông qua nỗ lực không ngừng trong việc mua sắm toàn cầu với sứ mệnh cung cấp môi trường mua sắm thoải mái và trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, Tập đoàn đã vận hành tổng cộng 138 cửa hàng chuỗi bán lẻ, trải dài tất cả 18 quận ở Hồng Kông và các địa điểm chiến lược với lượng người đi bộ đông đúc ở Macau và Thâm Quyến. Trong số các chuỗi cửa hàng bán lẻ, thương hiệu dành cho người sành ăn toàn cầu “FoodVille” được ra mắt vào tháng 9 năm 2021, nhắm đến phân khúc thị trường trung bình đến cao cấp.

Giang Tran