Sau nhiều năm tham gia hội chợ, phía Hàn Quốc đánh giá Entech Hanoi là một trong bảy triển lãm hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại nước ngoài.
Những thách thức từ Hiệp định VKFTA, mặc dù tạo ra sức ép lớn cho doanh nghiệp Việt Nam, nhưng cũng là điều kiện cần thiết để thúc đẩy doanh nghiệp trong nước vươn lên trong hội nhập, tăng sức cạnh tranh.
Hwa Young, công ty chuyên về sản xuất ống mềm và bộ điều chỉnh khí đốt đã giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm cần thiết trong đời sống hàng ngày.
Công ty Wooin đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm nồi hơi chân không với nhiều tiện ích và tính năng nổi bật hơn so với những sản phẩm đã có trước đó trên thị trường.
Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2015 (Entech Hanoi 2015) có sự tham gia của hơn 110 doanh nghiệp, trong đó thu hút tới 65 doanh nghiệp nước ngoài.
Giàn nhôm cơ động của doanh nghiệp Hàn Quốc dễ dàng tháo lắp, di chuyển và có thể giúp người làm việc ở độ cao 14m lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.
75 doanh nghiệp Hàn Quốc đã mang đến triển lãm nhiều sản phẩm công nghệ mới như công nghệ tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất.
Nhân dịp tham gia Triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2015, SOS Môi Trường đã mang tới những sản phẩm mang tính ứng dụng cao của mình.
Hàn Quốc đã thông qua khoản vay trị giá 77 triệu USD đối với Dự án nâng cấp hệ thống thủy lợi sông Lèn (tại tỉnh Thanh Hóa) và sông Hoàng Mai (tại tỉnh Nghệ An).
Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2015 thu hút tới 65 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Thụy Điển, Đài Loan, Nhật Bản, Séc và Anh…