Thủ tướng Berlusconi là một chính trị gia giàu có xuất thân từ một nhà tài phiệt và sở hữu một tập đoàn truyền thông hùng mạnh, đồng thời ông còn là Chủ tịch của câu lạc bộ AC Milan.

Tuy nhiên, trong cuộc sống riêng tư, ông được xem là người khá phóng túng trong những mối quan hệ của mình, đặc biệt với những người phụ nữ.

Hôm nay diễn ra phiên tòa xét xử vụ "Rubygate" ở Milan, trong đó Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi bị cáo buộc mua dâm gái vị thành niên và lạm dụng quyền lực, nhưng đã bị hoãn lại cho đến ngày 31/5 sau phiên thẩm vấn mở màn kéo dài chỉ khoảng 7 phút.

Dưới đây là chùm ảnh về "Những người đàn bà của Berlusconi":


Karima el Mahroug, một vũ công hộp đêm ở trung tâm đã đưa ra những cáo buộc chống lại Berlusconi khi cho biết ông đã quan hệ tình dục khi cô mới 17. (Ảnh: Reuters)


Vợ cũ của Berlusconi, Carla Elvira Lucia Dall'Oglio (trái) và con gái Marina. (Ảnh: Getty Images)


Veronica Lario - người vợ thứ hai của Berlusconi. Họ có ba người con, nhưng đến tháng 5/2009, cô yêu cầu ly hôn. (Ảnh: AFP)


Noemi Letizia - Người đẹp này được Berlusconi tặng một sợi dây chuyền vàng gắn với kim cương trong ngày sinh nhật lần thứ 18 của mình. (Ảnh: AP)


Người đẹp Patrizia D'Addario. (Ảnh: AP)


Nadia Macri - Một cô gái gọi đã tố Berlusconi đã quan hệ tình dục với mình. (Ảnh: AP)


Nha sĩ Nicole Minetti. (Ảnh: Reuters)


Ngôi sao truyền hình Sara Tommasi. (Ảnh: Getty Images)


Mahroug được xem là người phụ nữ đã được ông Berlusconi dựa vào quyền lực của mình giúp đỡ cô. (Ảnh: Getty Images)

(Vietnam+)