ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN- Media OutReach – Liên đoàn Tem châu Á (Federation of Inter-Asian Philately – FIAP) sẽ tổ chức Triển lãm Tem quốc tế lần thứ 38 Đài Loan 2020 tại Hội trường 1 của Trung tâm Thương mại thế giới Đài Bắc từ ngày 23 đến 27 tháng 10 năm 2020. Tại Triển lãm tem quốc tế châu Á lần thứ 36 năm 2019 vừa được tổ chức tại Singapore, Chunghwa Post, tập đoàn cung cấp dịch vụ bưu chính quốc gia của Đài Loan, đã cử một phái đoàn do Chủ tịch là ông Chiang Jui-Tang dẫn đầu tham dự và chính thức gửi lời mời tham dự Triển lãm Tem quốc tế Đài Loan 2020 đến những người yêu thích tem trên toàn thế giới.

Vào tối ngày 1/8/2019, một bữa tiệc “Đêm Đài Bắc” đặc biệt để quảng bá cho Triển lãm Tem quốc tế Đài Loan 2020 đã được tổ chức tại Khách sạn Conrad Centennial Singapore. Có tổng cộng 300 khách tham dự bữa tiệc, bao gồm đại diện của Văn phòng Đại diện Đài Loan tại Singapore, các quan chức của Liên đoàn Tem quốc tế (Fédération Internationale de Philatélie – FIP) và FIAP, các trọng tài, ủy viên và đại diện của các đơn vị bưu chính, đại lý tem và các thành viên của cộng đồng người Đài Loan ở nước ngoài.

Tham dự bữa tiệc “Đêm Đài Loan” do Chunghwa Post tổ chức tại Singapore gồm có (trong ảnh từ trái sang phải) ông Michael Ho, Phó chủ tịch Liên đoàn Tem Đài Bắc Trung Quốc; ông Michael Lin, Chủ tịch Liên đoàn Tem Đài Bắc Trung Quốc; ông Yu-an Chen, Chủ tịch danh dự Liên đoàn Tem Đài Bắc Trung Quốc; ông Vincent Phang, Giám đốc điều hành (CEO) của Postal Service thuộc Singapore Post Limited; ông Chiang Jui-Tang, Chủ tịch Chunghwa Post Co., Ltd.; ông Kuo-Hsin Liang, Đại diện của Văn phòng đại diện Đài Loan tại Singapore; ông Bernard Beston, Chủ tịch FIP; ông Prakob Chirakiti, Chủ tịch FIAP; ông Richard Tan, Chủ tịch Hội đồng quản trị của SINGPEX và ông Peng-Hian Tay, nguyên Chủ tịch FIP

Bữa tiệc đêm Đài Bắc tiếp tục chủ đề “IN. Đài Loan” với các chương trình được thiết kế cẩn thận gồm giới thiệu âm nhạc của Đài Loan, một buổi lễ ban phước và Lễ hội Đài Bắc để trình bày các tiết mục âm nhạc, nghi thức ban phước và thưởng thức Trà Pounded (Leicha) của văn hóa Hakka ở Đài Loan. Theo Chunghwa Post, Đài Loan có sự đa dạng về văn hóa, phong cảnh đẹp và tài nguyên sinh thái phong phú cũng như nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Bữa tiệc đêm nhằm mục đích quảng bá Đài Loan và mời các bên quan tâm tham dự Triển lãm Tem quốc tế lần thứ 38 Đài Loan 2020 và trực tiếp trải nghiệm vẻ đẹp của Đài Loan. Tất cả mọi người đều được chào đón đến Đài Loan để tham gia hoạt động “Lang thang trong thế giới tem” và trải nghiệm sự quyến rũ của Đài Loan.

Một khu vực để quảng bá chim sớm được thiết kế để khuyến khích đăng ký tham gia từ các nhà triển lãm quốc tế, mang đến cơ hội giao tiếp trước sự kiện để hiểu nhu cầu và mong đợi của các bên quan tâm. Chunghwa Post hy vọng rằng, Đài Loan có thể duy trì mối quan hệ thân thiện với các cộng đồng quốc tế thông qua việc tổ chức Triển lãm Tem quốc tế châu Á một lần nữa, trong khi cải thiện tầm nhìn của Đài Loan trên trường thế giới. Triển lãm Tem quốc tế châu Á lần thứ 38 Đài Loan năm 2020 chắc chắn sẽ là một triển lãm đặc biệt và rất vui mừng được chào đón tất cả những người yêu tem đến thăm Đài Bắc vào năm tới.

Giang Tran