SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 3 năm 2022 – AkzoNobel vừa ra mắt Dulux Promise, một chương trình cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao về màu sắc, sự hoàn thiện và độ phủ cho người tiêu dùng khi họ sử dụng sơn tường cao cấp gốc nước Dulux. Chương trình mang đến sự thay thế cho người tiêu dùng đối với các sản phẩm thuộc danh mục Dulux Promise, nếu ba tính năng của chương trình không được đáp ứng khi thi công trên tường sạch và khô hoàn chỉnh và phù hợp với hệ thống sơn Dulux.

Đã qua rồi cái thời mà chủ nhà và người trang trí luôn lo lắng về kết quả hoàn thiện của bức tường sơn của họ. Giờ đây với Dulux Promise, người tiêu dùng có thể tận hưởng quá trình sơn không phải lo lắng khi họ có được đầy đủ những lợi ích được quảng cáo của sơn tường cao cấp gốc nước bằng cách thay thế nhanh chóng các sản phẩm cùng loại nếu họ gặp bất kỳ vấn đề nào với ba tính năng của chương trình Dulux Promise.

Dulux Promise cam kết về 3 đặc điểm chính:

Màu hoàn hảo: Màu sắc của sơn sẽ phù hợp với màu sắc được chỉ định trên các mẫu sơn so sánh của Dulux như sàn quạt và thẻ che nắng nhưng lưu ý sự chênh lệch màu xảy ra do vật liệu nền (màu sắc có thể trông khác nhau trên một số vật liệu hoặc bề mặt nhất định), hình dạng, kích thước và bề mặt ánh sáng không được đảm bảo theo chương trình.

Lớp hoàn thiện đồng nhất: Các loại sơn được mua và thi công theo hệ thống sơn Dulux sẽ có lớp sơn hoàn thiện đồng đều, không bị bong tróc, sau khi khô hoàn toàn trên bề mặt đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và sạch sẽ.

Độ phủ được nêu: Thùng sơn tương ứng sẽ mang lại độ phủ khu vực như đã nêu trong nhãn sản phẩm / thông tin và bảng dữ liệu sản phẩm của AkzoNobeli; tuy nhiên, một số màu có thể cần nhiều hơn hai lớp sơn để đạt được độ mờ mong muốn.

Ông David Teng, Giám đốc Thương mại SEAP của Mảng sơn trang trí thuộc AkzoNobel, cho biết: “Thiết kế nội thất ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng coi trọng tính thẩm mỹ và chất lượng của không gian sống và làm việc. Ba đặc điểm chính là màu sắc hoàn hảo, độ hoàn thiện đồng nhất và độ phủ được nêu trong Chương trình Dulux Promise là nền tảng cho người tiêu dùng và nhằm nâng cao tiêu chuẩn ngành trong phân khúc sơn trang trí”.

Chương trình Dulux Promise bao gồm các loại sơn tường cao cấp gốc nước như Dulux Ambiance All, Dulux Wash & Wear, Dulux Pentalite, Dulux Weathershield và Dulux Weathershield Powerflexx.

Để biết thêm thông tin về Chương trình Dulux Promise, hãy tham khảo tại Dulux Singapore – Dulux Promise | Dulux Singapore

Để biết thêm thông tin về Dulux, hãy truy cập www.dulux.com.sg.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AkzoNobel

AkzoNobel chuyên cung cấp các loại sơn, chất phủ bền vững và sáng tạo mà khách hàng, cộng đồng và môi trường đang ngày càng tin dùng. Đó là lý do tại sao mọi thứ AkzoNobel làm đều bắt đầu với Con người. Hành tinh. Sơn. Danh mục thương hiệu đẳng cấp thế giới của AkzoNobel- bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. AkzoNobel đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, luôn đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp sơn toàn cầu. Đó là những gì bạn mong đợi từ một công ty sơn tiên phong cam kết thực hiện các mục tiêu dựa trên khoa học và đang hành động chân chính để giải quyết những thách thức có liên quan trên toàn cầu và bảo vệ thế hệ tương lai. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.akzonobel.com.

#AkzoNobel

Giang Tran