Chuong trinh “Loc xuan Ky Hoi thuan loi ca nam” thu hut 18.180 ty dong hinh anh 1Đại diện khách hàng tham dự lễ quay thưởng. (Ảnh: CTV)

Ngày 18/4, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tổ chức lễ quay số để tìm ra chủ nhân các giải thưởng với tổng trị giá lên tới hơn 2,6 tỷ đồng trong chương trình “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm.”

Trong đó, giải đặc biệt của chương trình này là 10 lượng vàng SJC giá trị 365 triệu đồng đã thuộc về ông Nguyễn Vĩnh Thịnh trú tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tìm ra 7 giải nhất, mỗi giải trị giá 2 lượng vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

[Tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch bưu điện]

Chương trình khuyến mại “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” được LienVietPostBank triển khai từ ngay tuần đầu tiên của năm 2019 nhằm thúc đẩy tiền gửi của dân cư toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mại - tặng quà ngay và quay số trúng thưởng cho các khách hàng cá nhân gửi tiền trên hệ thống các phòng giao dịch bưu điện.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc với doanh số tiền gửi là 18.180 tỷ đồng tiền gửi với hơn 110.000 khách hàng tham gia.

Chương trình quay số trúng thưởng lần này có hơn 11.600.000 mã số hợp lệ để thực hiện quay số.

Các khách hàng tham dự sự kiện sẽ được mời để thực hiện việc quay số nhằm chọn ra những mã số và khách hàng tương ứng đoạt giải thưởng một cách khách quan, công bằng và minh bạch.

Chương trình quay số trúng thưởng “Lộc xuân Kỷ Hợi, thuận lợi cả năm” được LienVietPostBank tổ chức ngay trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 và lễ kỷ niệm 11 năm thành lập và hoạt động ngân hàng (28/3/2008 - 28/3/2019).

LienVietPostBank hiện là ngân hàng thương  mại có mạng lưới rộng lớn nhất tại Việt Nam với 535 chi nhánh, phòng giao dịch, gần 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện, đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến cấp huyện, xã trên toàn bộ 63 tỉnh, thành cả nước./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)