SINGAPORE – Media OutReach – Cityneon Holdings vừa thông báo: Victory Hill Exhibitions, một công ty con của mình, đã giành được quyền cấp phép nhiều năm cho triển lãm lưu diễn toàn cầu (global touring exhibition) dựa trên bộ phim bom tấn AVATAR của đạo diễn James Cameron. Cityneon sẽ hợp tác chặt chẽ với Disney và Công ty Lightstorm Entertainment (của James Cameron và Jon Landau) trong thương vụ đầy thú vị này.

Với AVATAR được thiết lập để phát hành phần đầu tiên trong 4 phần tiếp theo vào năm tới, Cityneon mong muốn được quản lý một trải nghiệm hấp dẫn độc đáo cho khán giả đến thăm trên toàn thế giới. Triển lãm du lịch tiên tiến sáng tạo sẽ có nhiều phân đoạn tương tác, đa giác quan, nơi du khách có thể khám phá những kỳ quan hấp dẫn của Pandora, mặt trăng xa xôi… là bối cảnh cho các bộ phim.

Ông Ron Tan, Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành (CEO) của Cityneon, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Disney và Lightstorm Entertainment. Tất cả chúng tôi đều có chung một tầm nhìn là mang lại những trải nghiệm sống động với tính nghệ thuật cao và sức sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng là một phần của sự hợp tác này. Có rất nhiều dự đoán cho phần tiếp theo đầu tiên của bộ phim và chúng tôi rất vui mừng là một phần trong nỗ lực toàn cầu để bổ sung cho việc phát hành bộ phim với trải nghiệm thực sự hấp dẫn cho người hâm mộ ở các thị trường khác nhau”.

Bà Kathy Franklin, Chủ tịch Phát triển Nhượng quyền (Franchise Development) của Lightstorm Entertainment, cho biết thêm: “Mối quan hệ mới mạnh mẽ của chúng tôi với Cityneon cho triển lãm lưu diễn toàn cầu này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục mở rộng phạm vi và tác động của nhượng quyền AVATAR trên toàn thế giới”.

Được phát hành vào năm 2009, bộ phim AVATAR do ông James Cameron làm đạo diễn là bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử phim ảnh với doanh thu phòng vé đạt gần 2,8 tỷ USD, một kỷ lục được duy trì trong suốt 10 năm qua. Việc thu hút khán giả trên toàn cầu bằng hình ảnh thế giới khác và hiệu ứng đặc biệt đột phá, bộ phim nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới. Trên đà thắng lợi, dự kiến, AVATAR sẽ có thêm 4 phần tiếp theo, với phần tiếp theo đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2021.

Thông tin về Victory Hill Exhibitions

Victory Hill Exhibitions là một công ty con của Cityneon Holdings và là một công ty sản xuất và tổ chức triển lãm nhằm tạo ra các triển lãm tương tác thu hút khách tham quan và có giá trị giáo dục. Với 25 năm kinh nghiệm và hợp tác với những đơn vị tiên phong về công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, Victory Hill có thể tạo ra những trải nghiệm tương tác đáng kinh ngạc và có thể điều chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt.

Thông tin về Cityneon Holding

Với phạm vi toàn cầu và quan hệ đối tác quốc tế, Cityneon có khả năng phục vụ khách hàng của mình ở bất cứ đâu trên thế giới. Cityneon từng có cổ phiếu được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Singapore từ năm 2005. Vào tháng 2 năm 2019, Cityneon được tư nhân hóa bởi West Knighton Limited, một công ty thuộc sở hữu hoàn toàn của ông Ron Tan, Chủ tịch và CEO của Cityneon, cùng với ông Johnson Ko Chun Shun doanh nhân và nhà đầu tư kỳ cựu của Hồng Kông. Ông Johnson Ko Chun Shun là một nhà đầu tư sừng sỏ đã nắm giữ quyền kiểm soát và quyền lãnh đạo ở nhiều công ty niêm yết.

Vào tháng 5/2019, Cityneon đã chào đón CITIC Capital với tư cách là một cổ đông mới, người nắm giữ khoảng 10% cổ phần của Cityneon. CITIC Capital là một công ty con của CITIC Group, một trong những tập đoàn kinh doanh lớn nhất của Trung Quốc và quản lý hơn 100 quỹ và sản phẩm đầu tư trên toàn cầu có tổng giá trị hơn 29 tỷ USD. Các cổ đông tổ chức khác của Cityneon bao gồm EDBI – một quỹ đầu tư toàn cầu có liên kết với Chính phủ Singapore và Pavilion Capital – một tổ chức đầu tư có trụ sở tại Singapore tập trung vào đầu tư cổ phần tư nhân, đã đầu tư chiến lược lần lượt vào tháng 8 và tháng 10 năm 2019, để hỗ trợ thêm cho Cityneon mở rộng trên phạm vi toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cityneongroup.com.

Facebook |  Youtube | LinkedIn | Instagram | Toutiao | Youku

Weibo:

Giang Tran