Cơ quan an ninh Nga chặn đứng âm mưu khủng bố tại bán đảo Crimea

Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) đã chặn đứng một hành động khủng bố tại bán đảo Crimea, đồng thời bắt giữ 6 công dân Nga bị cáo buộc ủng hộ một nhóm cực đoan ở Ukraine.
Cơ quan an ninh Nga chặn đứng âm mưu khủng bố tại bán đảo Crimea ảnh 1Lực lượng Cơ quan An ninh Liên bang Nga. (Nguồn: AP)

Hãng thông tấn RIA đưa tin ngày 23/2, Cơ quan An ninh liên bang Nga (FSB) thông báo đã chặn đứng một hành động khủng bố tại bán đảo Crimea, đồng thời bắt giữ 6 công dân Nga bị cáo buộc ủng hộ một nhóm cực đoan ở Ukraine.

FSB cho biết cơ quan này cũng tịch thu các vật dụng để chế tạo thiết bị nổ. Dự kiến, cơ quan này sẽ công bố chi tiết vụ việc trong cùng ngày.

[Nga tiếp tục rút binh sỹ sau khi kết thúc tập trận ở bán đảo Crimea]

Căng thẳng leo thang trong quan hệ Nga và phương Tây thời gian gần đây khi Mỹ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cho rằng có khả năng Nga triển khai hành động quân sự đối với Ukraine.

Phía Moskva luôn bác bỏ và khẳng định những cáo buộc trên là động thái gây leo thang căng thẳng vô căn cứ, đồng thời nhấn mạnh Nga không gây đe dọa cho bất cứ quốc gia nào./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục