Có thể mua iPad Pro mới có hỗ trợ 5G cùng Gói cước di động linh hoạt được cá nhân hóa của M1 (Singapore)

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2021 – Với việc phát hành iPad Pro mới, Apple đã một lần nữa thay đổi cuộc chơi khi nói đến máy tính bảng. Với sự ra mắt chính thức được tổ chức vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, khách hàng hiện có thể tận tay sở […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 5 năm 2021 – Với việc phát hành iPad Pro mới, Apple đã một lần nữa thay đổi cuộc chơi khi nói đến máy tính bảng. Với sự ra mắt chính thức được tổ chức vào ngày 21 tháng 5 vừa qua, khách hàng hiện có thể tận tay sở hữu sản phẩm mang tính cách mạng này cả tại cửa hàng vật lý và trực tuyến của M1. Với các gói di động được cá nhân hóa hoàn toàn và thanh toán trả trước 0 dollar, người hâm mộ Apple có cơ hội sở hữu iPad Pro mới và các sản phẩm tuyệt vời khác như iPhone 12 màu tím mới.

Trải nghiệm bước nhảy vọt về hiệu suất

Hãy đến cửa hàng thực tế M1 để mua iPad Pro 11 inch và 12,9 inch mới có hỗ trợ 5G. Với chip M1 đột phá do Apple thiết kế, những máy tính bảng này cung cấp sức mạnh lâu bền hơn bao giờ hết. Cùng với camera trước 12MP Ultra-Wide (cực rộng) hoàn toàn mới với tính năng Center Stage (sân khấu trung tâm), cộng với hỗ trợ Thunderbolt và USB 4, iPad Pro mới có thể xử lý ngay cả những quy trình công việc có đòi hỏi khắt khe nhất.

Được thiết kế với công nghệ hiển thị tiên tiến cho trải nghiệm xem chưa từng có, iPad Pro 12,9 inch cũng cung cấp dải động cực tốt để có độ sáng cao hơn và các chi tiết trên màn hình. Có sẵn trong các lớp hoàn thiện màu bạc và xám không gian, hãy mua thiết bị cực nhanh này tại M1 theo gói cá nhân hóa hoàn toàn và tự mình khám phá hiệu suất đáng kinh ngạc của iPad Pro mới.

Tận hưởng sự tự do trên thiết bị di động với các gói dữ liệu linh hoạt của M1

Các gói di động của M1 được thiết kế để cung cấp cho khách hàng toàn quyền kiểm soát việc sử dụng của họ. Điều này mở rộng cho iPad Pro mới, vì Gói Bespoke Flexi của M1 cho phép khách hàng nhận thiết bị mới này với khoản thanh toán trả trước thấp nhất là 0 dollar vào ngày mua và số dư chưa thanh toán được trả góp trong thời gian từ 12 đến 36 tháng.

Không có phí chấm dứt sớm hoặc phí quản trị ẩn, khách hàng của M1 có thể chỉ cần nâng cấp hoặc hạ cấp gói cước di động của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng Ứng dụng My M1 + không có bất cứ ràng buộc nào. Cho dù khách hàng muốn chuyển đổi dữ liệu di động, thời gian đàm thoại hay tiện ích bổ sung di động, mọi thứ đều có thể thực hiện được với Gói Bespoke Flexi.

Có thể nhận Apple iPad Pro mới tại M1 ngay bây giờ

Khách hàng có thể nhận Apple iPad Pro mới tại M1 để tận hưởng sự tự do vô song với gói mua hàng và thiết bị di động của mình. Cùng với nhiều lựa chọn giảm giá, ưu đãi theo gói và khuyến mãi độc quyền, hãy đến cửa hàng M1 hoặc trực tuyến ngay hôm nay để nhận các sản phẩm mới nhất theo điều kiện của bạn.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tích đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong hai giấy phép mạng 5G độc lập trên toàn lãnh thổ Singapore, là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G trên Đảo quốc này, tốc độ cực cao băng thông rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển viễn thông của Singapore thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg

#M1

Tin cùng chuyên mục