SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 12 năm 2020 – Giá nhà, giao dịch mua bán và cho thuê hiện đều tăng chóng mặt ở Valencia (Tây Ban Nha). Trong những năm gần đây, Thành phố Valencia đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ người mua quốc tế, đặc biệt là từ châu Á, nhiều người trong số họ mong muốn được sống theo phong cách Địa Trung Hải đặc trưng bởi kiến ​​trúc lộng lẫy và chất lượng cuộc sống cao, với mức giá phải chăng. Tuy nhiên, sự quan tâm của người châu Á đối với các bất động sản ở Tây Ban Nha chủ yếu được thúc đẩy bởi Chương trình Golden Visa (Thị thực Vàng), chương trình cho phép công dân không thuộc Liên minh châu Âu (EU) có được quyền thường trú nhân (thẻ Xanh) bằng cách mua bất động sản có trị giá từ 500.000 euro trở lên. Trong 6 tháng đầu năm 2019, có tới 848 thị thực cư trú đã được cấp, nhiều hơn 132 thị thực được phê duyệt so với cùng kỳ năm 2018.

Được giới thiệu vào năm 2013, Chương trình Gold Visa nhằm thu hút các doanh nhân, khuyến khích đầu tư nước ngoài vào bất động sản ở Tây Ban Nha và tạo việc làm cho lao động địa phương. Các nhà đầu tư đủ điều kiện để có thẻ thường trú nhân sau 5 năm và quốc tịch Tây Ban Nha sau 10 năm. Chương trình này không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu, có nghĩa là các nhà đầu tư có thể vẫn là cư dân chịu thuế bên ngoài Tây Ban Nha, đồng thời hưởng lợi từ việc cư trú ở Tây Ban Nha và được hưởng quyền tự do lưu trú và đi lại trong EU. Tuy nhiên, để xin thẻ thường trú nhân hoặc quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình của họ phải sinh sống tại Tây Ban Nha.

Sau nhiều năm thực hiện các biện pháp “thắt lưng buộc bụng” và giá bất động sản chạm đáy, thị trường nhà ở Tây Ban Nha đang sẵn sàng phục hồi, mang lại tiềm năng tăng vốn đáng kể trong những năm tới. Người mua Singapore đang khám phá các cơ hội đầu tư mà bất động sản Tây Ban Nha mang lại, cũng như cánh cổng để kiếm được tấm thẻ thường trú nhân EU.

Ông Conor Wilde, Giám đốc điều hành (CEO) của Found Valencia Property, một công ty từng đoạt giải thưởng chuyên làm các dịch vụ hỗ trợ những người muốn tham gia Chương trình Gold Visa, cho biết: “Các yêu cầu mà chúng tôi nhận được từ Singapore đã tăng gấp 3 lần trong những tháng gần đây. Nhiều người quan tâm đến Chương trình Golden Visa và quy trình mua bất động sản ở Valencia. Tại Found Valencia, chúng tôi có kinh nghiệm vững chắc trong việc giúp người mua nước ngoài điều hướng quy trình xin thị thực và mua tài sản. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các gói di dời được thiết kế riêng để tạo điều kiện thuận lợi, không phức tạp”.

Thông tin về Found Valencia Property

Được thành lập vào năm 2010 và có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về bất động sản và thông thạo nhiều ngôn ngữ, Found Valencia Property chuyên hỗ trợ người mua nhà quốc tế có nhu cầu mua bất động sản tại các khu vực gần Valencia, Tây Ban Nha. Sự tận tâm phục vụ của chúng tôi đối với khách hàng và niềm đam mê của chúng tôi đối với các tài sản ở Valencia đã giúp chúng tôi tiếp xúc với các phương tiện truyền thông quốc tế, cũng như nhiều bài đánh giá tốt trên Google. Found Valencia Property đã giành được Giải thưởng Bất động sản Quốc tế vào các năm 2011, 2012 và 2013.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Found Valencia Property:

Facebook: https://www.facebook.com/FoundValenciaProperty/

Twitter: https://twitter.com/foundvalencia

Instagram: https://www.instagram.com/foundvalencia/?hl=en

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/found-valencia

Website: https://www.foundvalencia.com/

Giang Tran