SINGAPORE – Media OutReach – Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên tình hình suy thoái kinh tế đang trở nên rõ rệt, thì công ty bán hoa trực tuyến Floristique có trụ sở tại Singapore đã tiếp tục nâng cao tinh thần cổ vũ cộng đồng và nâng cao nhận thức về sức khỏe bằng việc triển khai một dịch vụ mới là vận chuyển miễn phí những giỏ quà gồm những mặt hàng như hoa quả, bánh kẹo…

Động thái này là một chuyển dịch đối với công ty chuyên chỉ bán hoa trực tuyến kể từ khi thành lập được vào tháng 10 năm 2017.

Bà Wendy Han, Người đồng sáng lập của Floristique cho biết, sau khi xuất hiện hàng loạt tin tức về tình trạng sa thải, nhiều doanh nghiệp đóng cửa và suy giảm kinh tế. Để phần nào vực dậy tinh thần chung, giúp lan tỏa niềm vui và sức khỏe tốt trong thời kỳ bất ổn và bấp bênh này, Floristique đã mạo hiểm vào những địa hạt chưa được khai phá của riêng mình bằng cách khám phá một ngành kinh doanh mới: đó là vận chuyển miễn phí các giỏ quà, góp phần nâng cao khả năng miễn dịch và dinh dưỡng tốt cho mọi người.

Trong thời gian đầy thử thách này, các doanh nghiệp cũng như cá nhân đều phải làm phần việc của mình để giữ vững tinh thần cho cộng đồng. Với tư cách là một tổ chức, Floristique đã quyết tâm truyền bá sự tích cực trong những thời điểm không chắc chắn này.

Đối với Floristique, giúp đỡ những người gặp nạn và làm phần việc của họ để nâng cao tinh thần không chỉ là gửi những món quà một cách an toàn, chu đáo, tận tình. Công ty chuyên bán hoa trực tuyến cũng tìm cách khuyến khích sức khỏe và tinh thần tốt hơn của một số đối tượng chịu ảnh hưởng nặng của đại dịch COVID-19 bằng những giỏ quà của chính họ.

Cụ thể, Floristique đã dành một loạt giỏ quà gồm trái cây tươi, thuốc bổ, đồ ăn nhẹ và các mặt hàng khác và thực hiện giao hàng miễn phí cho tất cả các giỏ quà tặng.

Bà Wendy Han phát biểu: “Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nhiều doanh nghiệp như chúng tôi. Nhưng chúng tôi sẽ không để những thử thách này đánh gục mình. Trong khi các biện pháp cách ly xã hội và du lịch đã được gỡ bỏ hoặc nới lỏng, thực tế là suy thoái kinh tế vẫn còn. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn tích cực bám trụ. Trái tim của chúng tôi dành cho tất cả các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, những người đang cảm thấy áp lực từ cuộc suy thoái và đại dịch này. Hãy luôn mạnh mẽ và cùng nhau vượt qua điều này!”.

Floristique cung cấp nhiều loại quà tặng và sản phẩm hoa. Tự hào về dịch vụ giao hàng hiệu quả và tiết kiệm, Floristique hiện là một trong những doanh nghiệp bán hoa trực tuyến hàng đầu tại Singapore. Xem thêm thông tin tại đây: https://www.floristique.sg/

Đầu mối thông tin truyền thông

Bà Wendy Han

Người đồng sáng lập của Floristique 

wendy@floristique.sg

Giang Tran