SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 8 tháng 3 năm 2022 – Cloud Comrade – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ được quản lý và tư vấn điện toán đám mây vừa thông báo: đạt được vị thế là Đối tác Vàng SAP trong Chương trình SAP® PartnerEdge®. Đây là một dấu hiệu rõ ràng về mức độ chất lượng cao mà Cloud Comrade cung cấp cho các doanh nghiệp sử dụng các giải pháp SAP.

Ông Andy Waroma, Đồng sáng lập và Đồng Giám đốc điều hành của Cloud Comrade cho biết: “Việc đạt được vị thế Đối tác Vàng của SAP, ngay sau khi được trao Chứng chỉ Giám định được công nhận của SAP® trong SAP HANA®, là minh chứng cho năng lực kỹ thuật và cam kết của chúng tôi đối với các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất trong các giải pháp đám mây và các dịch vụ được quản lý bằng đám mây. Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm đi kèm với trạng thái nâng cao này. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng trở thành đối tác của các giải pháp đám mây hợp tác đáng tin cậy nhất, cam kết mang lại kết quả kinh doanh mong muốn”.

Cloud Comrade đã đạt được vị thế Đối tác Vàng của SAP nhờ những lời giới thiệu tích cực từ khách hàng, các dịch vụ độc đáo dành cho các giải pháp SAP và cam kết liên tục đạt được các chứng chỉ SAP. Công ty đã đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt để đủ điều kiện trở thành đối tác vàng của SAP. Điều này có thể mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng hệ thống SAP thêm niềm tin vào chuyên môn của Cloud Comrade và vào chất lượng hỗ trợ hàng đầu mà họ có thể mong đợi.

Với việc tập trung vào việc cung cấp các giải pháp đám mây, Cloud Comrade sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ dự án chìa khóa trao tay cho khách hàng trong việc di chuyển hệ thống SAP của họ lên đám mây. Các dịch vụ của công ty bao gồm việc đánh giá các hệ thống SAP hiện có, dịch vụ tư vấn chiến lược, triển khai, hỗ trợ và ngôn ngữ. Khách hàng có thể tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của Cloud Comrade trong nhiều khía cạnh của chuyển đổi kinh doanh dựa trên công nghệ thông tin trên 16 ngành, lĩnh vực đa dạng, từ ô tô và ngân hàng đến thời trang và chăm sóc sức khỏe. Ngoài một đội ngũ mạnh mẽ và sự hiện diện ngày càng tăng trong khu vực, công ty cũng cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ bằng tiếng Anh, tiếng Malaysia, tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Trung.

Cloud Comrade là một đối tác trong chương trình SAP PartnerEdge. Chương trình SAP PartnerEdge cung cấp các công cụ hỗ trợ, lợi ích và hỗ trợ để tạo điều kiện xây dựng các ứng dụng chất lượng cao, mang tính đột phá, tập trung vào các nhu cầu kinh doanh cụ thể – một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thông tin về Cloud Comrade

Cloud Comrade (https://cloudcomrade.com) là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore và các trụ sở trong khu vực ở Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ tư vấn chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn Amazon Web Services (AWS) được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty. Để biết thêm thông tin về Cloud Comrade, hãy truy cập cloudcomrade.com.

SAP và các sản phẩm và dịch vụ SAP khác được đề cập ở đây cũng như các biểu trưng tương ứng của chúng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SAP SE ở Đức và các quốc gia khác. Hãy truy cập https://www.sap.com/copyright để biết thêm thông tin và thông báo về nhãn hiệu. Tất cả các tên sản phẩm và dịch vụ khác được đề cập là thương hiệu của các công ty tương ứng.

#CloudComrade

Giang Tran