NASHVILLE (MỸ) và SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 7 năm 2021 – GEODIS – doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu – đã được Lenovo, công ty nằm trong danh sách Fortune Global 500 và công ty dẫn đầu về công nghệ trong các giải pháp và thiết bị thông minh, công nhận với Giải thưởng Dịch vụ Logistics xuất sắc. Gần đây, GEODIS đã được vinh danh do dịch vụ xuất sắc của mình ở khu vực châu Mỹ tại Hội nghị các nhà cung ứng (Supplier) hàng năm của Lenovo.

Lenovo, doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị kết nối như máy tính xách tay, máy tính để bàn (PC), máy tính bảng và điện thoại thông minh, đã có doanh số tăng trưởng đáng kể trong năm qua, bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19 đối với nền kinh tế toàn cầu và đối với chuỗi cung ứng. GEODIS đóng một vai trò nổi bật trong tăng trưởng doanh số của Lenovo bằng cách cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng và logistics cũng như cách tiếp cận nhanh nhẹn cho phép công ty có các giải pháp ứng phó tốt trước đại dịch.

Ông Eric Martin-Neuville, Phó chủ tịch điều hành phụ trách Bộ phận giao nhận hàng hóa của GEODIS cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng danh giá này từ Lenovo, một công ty mà chúng tôi tự hào được hợp tác từ năm 2019. Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có trong chuỗi cung ứng trong năm qua. Chúng tôi tự hào về các đội của mình đã rất tận tâm và nhiệt tình phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Lenovo – đặc biệt là những người ở Trung Quốc, Hồng Kông và châu Mỹ – vốn đã làm việc chặt chẽ để điều hướng nhu cầu cao về năng lực và đảm bảo dịch vụ chuỗi cung ứng của mình”.

Ông Eric Martin-Neuville nhấn mạnh: “Sứ mệnh của chúng tôi tại GEODIS là luôn tìm ra giải pháp cho các vấn đề của khách hàng và giúp họ phát triển kinh doanh. Đó chính xác là những gì chúng tôi có thể hoàn thành trong công việc với Lenovo”.

Đáng chú ý là, GEODIS đã được Lenovo công nhận cho giải thưởng năm nay nhờ các giải pháp vận chuyển hàng không sáng tạo kết nối Trung Quốc với Bắc Mỹ. GEODIS AirDirect cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thông qua Mạng lưới được kiểm soát riêng của GEODIS để cung cấp lịch trình ổn định, đáng tin cậy nhằm giúp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn từ các điểm đến chính trên khắp các châu lục để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp về năng lực.

GEODIS khai thác một số đường bay chính, bao gồm AirDirect Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau – Mexico, cung cấp giải pháp vận chuyển hàng không từ Hồng Kông đến Guadalajara (Mexico) và là đường bay thẳng duy nhất hiện có trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về GEODIS, hãy truy cập  www.geodis.com.

Thông tin về GEODIS

GEODIS là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua các hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (là Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics hợp đồng, Phân phối & Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với khả năng tiếp cận toàn cầu thực sự của công ty nhờ sự hiện diện trực tiếp tại 67 quốc gia cùng mạng lưới toàn cầu trải dài tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong bảng xếp hạng các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực này, GEODIS được xếp # 1 ở Pháp, # 6 ở châu Âu và # 7 trên toàn thế giới. GEODIS hiện có hơn 41.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu và tạo ra doanh thu 8,4 tỷ euro trong năm 2020.

#GEODIS

Giang Tran