Công ty Huntkey giới thiệu bộ sạc PD, thiết bị bảo vệ tăng áp, ổ cắm điện, đèn bàn LED… tại CES 2021

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14 tháng 1 năm 2021 – Huntkey, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điện năng hiện có mặt tại All-digital CES 2021, sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Do đại dịch COVID-19, hội chợ tìm nguồn cung ứng […]

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 14 tháng 1 năm 2021 – Huntkey, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điện năng hiện có mặt tại All-digital CES 2021, sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Do đại dịch COVID-19, hội chợ tìm nguồn cung ứng điện tử lớn nhất thế giới CES (Consumer Electronics Show – Hội chợ, triển lãm điện tử tiêu dùng) năm 2021 được tổ chức hoàn toàn theo hình thức ảo, kỹ thuật số từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 1 năm 2021. Trong thời gian này, tất cả các nhà triển lãm có thể truy cập vào nền tảng kỹ thuật số do CES phát triển để giới thiệu sản phẩm và công nghệ cũng như lên lịch họp với những người tham dự.

Huntkey là đơn vị thường xuyên tham gia CES. Để tận dụng cơ hội mỗi năm một lần này, Huntkey sẽ giới thiệu các bộ sạc PD, thiết bị bảo vệ tăng áp, ổ cắm điện, đèn bàn LED cũng như các danh mục sản phẩm khác tới những đơn vị, cá nhân tham dự.

Các bộ sạc PD

USB Power Delivery hay viết tắt là PD là tên của một chuẩn sạc nhanh, được thiết kế để trở thành một chuẩn sạc duy nhất mà người tiêu dùng có thể sử dụng với bất kỳ thiết bị USB nào.

Bộ sạc PD là một loại sản phẩm chính của Huntkey và nhiều thương hiệu điện thoại di động chính thống đang sử dụng bộ sạc Huntkey. Huntkey đã phát triển nhiều loại bộ sạc điện thoại có công suất đầu ra được thiết kế từ 20 đến 90W. Để đáp ứng các nhu cầu sạc khác nhau, một số mẫu được trang bị cổng sạc USB-A và USB-C, ví dụ như bộ sạc USB-C 65W đi kèm với một cổng USB-C để mang lại tốc độ sạc nhanh và hai cổng USB-A để sạc cho điện thoại truyền thống.

Huntkey cũng đã đưa ra thị trường bộ sạc GaN 65W. Bộ sạc có hai cổng sạc – một cổng USB-C và một cổng USB-A. Cổng USB-C được thiết kế cho tốc độ sạc nhanh, độc lập, có đầu ra 5V3A, 9V3A, 12V3A, 15V3A hoặc 20V3.25A, tối đa 65W. Cổng USB-A có thể có đầu ra 5V3A hoặc 9V3A, tối đa 27W.

Các thiết bị bảo vệ tăng áp và ổ cắm điện

Là công ty chủ chốt trong thị trường thiết bị bảo vệ tăng áp và ổ cắm điện, Huntkey cung cấp nhiều loại ổ cắm và phích cắm, bao gồm các loại US, EU, AU, SA và Universal, cũng như chiều dài dây khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.

Thiết bị bảo vệ tăng áp và ổ cắm điện của Huntkey được làm bằng vật liệu chống cháy và được bảo hành với nhiều biện pháp bảo vệ để đảm bảo an toàn, như bảo vệ quá tải, bảo vệ khi nhiệt tăng cao và bảo vệ khi điện áp quá lớn. Các thiết bị này đều có khả năng chống cháy và được trang bị một thanh đồng nguyên khối bên trong có thể chịu được nhiệt độ cao và tiết kiệm năng lượng. Năng lượng tiêu thụ càng ít thì tiền điện càng thấp. Tất cả các thiết bị bảo vệ tăng áp và ổ cắm điện của Huntkey đều được bảo hành 3 năm.

Các đèn bàn LED

Các mẫu đèn bàn LED của Huntkey hiện đã có mặt trên thị trường. Đèn bàn Huntkey tiết kiệm năng lượng và bảo vệ mắt khi sử dụng trong gia đình và văn phòng. Những chiếc đèn bàn này được tích hợp nhiều cảm biến có thể điều khiển bằng cảm ứng, như thanh điều chỉnh độ sáng từ từ, không bậc, bộ sạc không dây, cổng sạc USB và đồng hồ báo thức. Các mẫu đèn bàn LED này rất thích hợp để đọc sách, làm việc hoặc học tập.

Để tìm hiểu thêm về Huntkey, hãy truy cập https://en.huntkey.com/

Thông tin về CES

CES (Consumer Electronics Show) là một hội chợ, triển lãm thương mại nổi tiếng thế giới được tổ chức vào tháng 1 hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas (Las Vegas Convention Center – LVCC) ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. CES được Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng (Consumer Technology Association – CTA) tổ chức để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng.

Thông tin về Huntkey

Được thành lập vào năm 1995, Huntkey là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các bộ nguồn PC, các thiết bị bảo vệ tăng áp, ổ cắm điện, bộ điều hợp (adapter) cho máy tính xách tay, bộ sạc điện thoại, màn hình và máy lọc không khí.

Huntkey là thương hiệu nổi tiếng châu Á, là thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất cung cấp điện quốc tế (International Power Supply Manufacturer’s Association – PSMA) và Hiệp hội cung cấp điện Trung Quốc (China Power Supply Society – CPSS). Bao gồm 3 khu công nghiệp có tổng diện tích gần 1 triệu mét vuông, Huntkey là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và những công ty lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Huntkey có trụ sở chính tại Thâm Quyến, với các công ty chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản và Hồng Kông, và với các nhà máy hợp tác tại Việt Nam, Brazil, Argentina và Ấn Độ.

Trong năm 2020, Huntkey đã giới thiệu máy lọc không khí xúc tác quang mới nhất của mình – máy lọc không khí để bàn trên toàn cầu. Máy lọc không khí để bàn được thiết kế di động và có thể loại bỏ một cách hiệu quả hơi của các hóa chất, mùi hôi, các hạt khói mù và nhiều chất gây ô nhiễm không khí khác.

Tin cùng chuyên mục