Công ty Levi & Korsinsky, LLP khởi kiện Churchill Capital vì thông tin sai lệch gây thiệt hại cho cổ đông

New York, Mỹ – Newsfile Corp. – Công ty luật Levi & Korsinsky, LLP vừa đưa ra tuyên bố, với nội dung như sau: Gửi cho: tất cả những cá nhân hoặc tổ chức đã mua hoặc mua lại chứng khoán Churchill Capital Corp IV (Churchill Capital) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sàn giao dịch chứng […]

New York, Mỹ – Newsfile Corp. – Công ty luật Levi & Korsinsky, LLP vừa đưa ra tuyên bố, với nội dung như sau:

Gửi cho: tất cả những cá nhân hoặc tổ chức đã mua hoặc mua lại chứng khoán Churchill Capital Corp IV (Churchill Capital) (có mã chứng khoán giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là CCIV) trong thời gian từ ngày 11 tháng 1 năm 2021 đến ngày 22 tháng 2 năm 2021. Qua đây, các cổ đông của Churchill Capital được thông báo rằng, một vụ kiện tập thể chứng khoán đã được bắt đầu tại Tòa án quận Bắc của Bang Alabama, Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Churchill Capital Corp IV Loss Submission Form

hoặc liên hệ với ông Joseph E. Levi, Esq. qua email tại  jlevi@levikorsinsky.com hoặc qua điện thoại theo số (212) 363-7500, số điện thoại miễn phí: (877) 363-5972.

Thông tin về Churchill Capital

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VỤ VIỆC: Theo đơn khiếu nại đã nộp: (1) Lucid chưa chuẩn bị giao xe vào mùa xuân năm 2021; (2) Lucid dự kiến ​​sản xuất 557 xe vào năm 2021, thay vì 6.000 xe được chào hàng trước khi sáp nhập với Churchill Capital; và (3) do những tuyên bố tích cực ở trên của Bị đơn về công việc kinh doanh, các hoạt động và triển vọng của Công ty là sai lệch nghiêm trọng và / hoặc thiếu cơ sở hợp lý. Khi các chi tiết thực sự thâm nhập vào thị trường, các nhà đầu tư đã phải chịu thiệt hại.

ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ VỚI CỔ ĐÔNG? Nếu bạn bị thua lỗ tại Churchill Capital, bạn có thời gian từ nay đến ngày 6 tháng 7 năm 2021 để yêu cầu Tòa án chỉ định bạn làm nguyên đơn chính. Khả năng chia sẻ của bạn trong bất kỳ quá trình khôi phục nào không yêu cầu bạn phải là nguyên đơn chính.

BẠN KHÔNG PHẢI TRẢ CHI PHÍ: Nếu bạn mua chứng khoán của Churchill Capital trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 1 năm 2020 đến ngày 22 tháng 2 năm 2021, bạn có thể được bồi thường mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc chi phí nào từ tiền túi của mình.

BẢO VỆ QUYỀN LỢI TÀI CHÍNH CỦA BẠN: Hãy hoàn thành biểu mẫu ngắn gọn này https://www.zlk.com/pslra-1/churchill-capital-corp-iv-information-request-form?prid=16881&wire=13 hoặc gọi 212-363-7500 để thảo luận về trường hợp cụ thể này với ông Joseph E. Levi, Esq.

TẠI SAO LÀ CÔNG TY LEVI & KORSINSKY? Công ty Levi & Korsinsky có một bề dày thành tích đã được chứng minh thông qua các vụ thắng kiện trị giá hàng trăm triệu USD cho các cổ đông trong khoảng thời gian 20 năm qua. Levi & Korsinsky đại diện và đấu tranh cho các cổ đông đã bị thiệt hại bởi những lỗi sai phạm của các tập đoàn.

Levi & Korsinsky là một công ty luật được công nhận trên toàn nước Mỹ, với văn phòng tại các bang New York, California, Connecticut và Washington, DC. Hai luật sư sáng lập của công ty, Joseph Levi và Eduard Korsinsky, đã đại diện cho các cổ đông và khách hàng tổ chức trong gần 20 năm qua và đã đạt được những kết quả đáng kể cho khách hàng ở Mỹ và các nước ngoài. Với hơn 80 nhân viên, Công ty cam kết nuôi dưỡng, trau dồi và duy trì một nền văn hóa đa dạng, công bằng và hòa nhập cho nhân viên và những người mà công ty đại diện.

Các luật sư của Công ty Levi & Korsinsky có chuyên môn sâu rộng, đại diện cho các nhà đầu tư trong các vụ kiện chứng khoán với thành tích thu hồi hàng trăm triệu USD trong các vụ án. Công ty Levi & Korsinsky được xếp hạng trong Báo cáo Top 50 của SCAS về Dịch vụ Cổ đông tổ chức (Institutional Shareholder Services – ISS) trong 7 năm liên tiếp với tư cách là công ty tranh tụng chứng khoán hàng đầu tại Mỹ. Báo cáo Top 50 của SCAS xác định các công ty luật chứng khoán hàng đầu của các nguyên đơn ở Mỹ trong từng năm, ISS đã công nhận Levi & Korsinsky là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiện tụng tập thể trong lĩnh vực chứng khoán.

ĐẦU MỐI LIÊN LẠC :
Công ty Levi & Korsinsky, LLP
Ông Joseph E. Levi, Esq.
Ông Ed Korsinsky, Esq.
55 Broadway, 10th Floor
New York, NY 10006
jlevi@levikorsinsky.com
Tel: (212) 363-7500
Fax: (212) 363-7171
www.zlk.com

Tin cùng chuyên mục