ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 10 tháng 8 năm 2022 – Southco Asia Ltd. – một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… đã mở rộng dòng sản phẩm Bản lề điều khiển vị trí mô men xoắn không đổi E6 bao gồm phiên bản thép không gỉ đúc chống ăn mòn mang lại độ bền vượt trội trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Với kiểu dáng sành điệu, được đánh bóng cao và mô-men xoắn giữ mạnh mẽ, Bản lề điều khiển vị trí mô-men xoắn không đổi E6 có vẻ ngoài tinh tế và mang lại hiệu suất lâu dài, không cần bảo dưỡng.

Bản lề điều khiển vị trí mô-men xoắn không đổi E6 cung cấp khả năng định vị đáng tin cậy, với các nỗ lực vận hành nhất quán và loại bỏ nhu cầu về thanh chống khí hoặc các thành phần hỗ trợ thứ cấp khác để giữ cửa hoặc tấm ở vị trí nhất định. Bản lề điều khiển vị trí mô men xoắn không đổi E6 của Southco được lắp đặt trước trong quá trình sản xuất và đảm bảo hiệu suất mà không cần điều chỉnh trong suốt thời gian tồn tại của hầu hết các ứng dụng.

Ông Stewart Beck, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm Toàn cầu của Southco Inc. cho biết: “Bản lề điều khiển vị trí mô-men xoắn không đổi E6 bằng thép không gỉ là một sản phẩm cao cấp cung cấp khả năng chống ăn mòn tối đa và vẻ ngoài thời trang, bóng bẩy. Bản lề E6 tiện dụng và hấp dẫn là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng thiết bị trong lĩnh vực hàng hải, y tế và thực phẩm”.

Để biết thêm thông tin về Bản lề E6 mới nhất của Southco, hãy truy cập https://southco.com/E6-Hinge.

Hashtag: #Southco

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học (ergonomics), Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm. Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, các sản phẩm sáng tạo và đội ngũ nhân viên chuyên dụng làm việc trên toàn cầu, Southco cung cấp danh mục giải pháp truy cập cao cấp nhất dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Địa chỉ của Southco Asia Limited (Southco châu Á)

2401, Tower 2, Ever Gain Plaza

88 Container Port Road, Kwai Chung

Hồng Kông

Giang Tran