RAVENSBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Vetter, Tổ chức Sản xuất và Phát triển hợp đồng (Contract Development and Manufacturing Organization – CDMO) hoạt động trên phạm vi toàn cầu, đã giành được Giải thưởng Lãnh đạo CMO năm 2022 (2022 CMO Leadership Awards) ở tất cả 6 hạng mục chính – chất lượng, chuyên môn, khả năng tương thích, năng lực, độ tin cậy và dịch vụ. Vetter cũng đạt được trạng thái Quán quân trong các lĩnh vực chất lượng, chuyên môn và khả năng tương thích. Năm nay là năm thứ 11 được tổ chức, Giải thưởng Lãnh đạo CMO được trao bởi Nhà lãnh đạo Khoa học sự sống – nhà xuất bản báo chí thương mại hàng đầu. Do đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nên lễ trao giải sẽ được tổ chức vào đầu tháng 3.

© Vetter Pharma International GmbH: As a competent and reliable partner, Vetter makes an essential contribution to the supply of patients with vital drugs. © Vetter Pharma International GmbH: Winning the CMO Leadership Awards 2022 in all six categories along with Champion status in three is an unprecedented achievement for Vetter.

Ông Peter Soelkner, Giám đốc điều hành của Vetter cho biết: “Kết quả của chúng tôi trong năm nay là một thành tích chưa từng có đối với Vetter và thể hiện một chiến thắng mang tính bước ngoặt của công ty, Chiến thắng trong cả 6 hạng mục là điều hết sức đặc biệt. Tuy nhiên, việc được trao giải Quán quân trong các lĩnh vực Tương thích, Chất lượng và Chuyên môn là điều đặc biệt bổ ích và phản ánh sự cống hiến và làm việc chăm chỉ hàng ngày của 5.700 nhân viên của chúng tôi trên ba lục địa”.

Ông Carsten Press, Phó chủ tịch cấp cao Quản lý tài khoản chính / Quản lý chuỗi cung ứng / Tiếp thị của Vetter cho biết thêm: “Không nghi ngờ gì nữa, thành tích này chứng tỏ một cách chắc chắn rằng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng hoặc thậm chí vượt quá mong đợi của khách hàng toàn cầu. Giải thưởng phản ánh cách tiếp cận hợp tác của chúng tôi để trở thành một nguồn đáng tin cậy để sản xuất các loại thuốc quan trọng đến tính mạng cho những bệnh nhân cần sự giúp đỡ”.

Chương trình Giải thưởng Lãnh đạo CMO là duy nhất trong số các giải thưởng ngành khác vì người chiến thắng được chọn dựa trên đánh giá của khách hàng về các nhà cung cấp dịch vụ mà họ đã thực sự làm việc trong 18 tháng qua. Do đó, kết quả không thể bị ảnh hưởng theo bất kỳ cách nào và thực sự đại diện cho hoạt động thực tế của khách hàng.

Ông Louis Garguilo, Trưởng ban biên tập kiêm Chủ tịch hội nghị của Outsourced Pharma phát biểu: “Trong gần một thập kỷ qua, những giải thưởng này đã được chứng minh là có ý nghĩa nhất đối với các tổ chức dược phẩm sinh học (biopharma) đang cố gắng đạt được kết quả tối ưu từ các hoạt động gia công của họ. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi, Nghiên cứu Tiêu chuẩn công nghiệp (Industry Standard Research – ISR), chỉ khảo sát các nhà tài trợ thuốc gần đây đã làm việc với các CDMO cụ thể, đảm bảo tính hợp lệ của các kết quả này. Người chiến thắng của chúng tôi sẽ là nhà vô địch của hoạt động thuê ngoài (outsourcing) của bạn”.

Trong video ngắn này, ông Carsten Press cung cấp thông tin chi tiết của mình về việc việc giành được giải thưởng có tác động tích cực như thế nào đến sự hợp tác trong tương lai của Vetter với khách hàng.

Có thể tìm bộ công cụ báo chí Vetter và thêm thông tin cơ bản tại đây..

Thông tin về Giải thưởng Lãnh đạo CMO (CMO Leadership Awards)

Giải thưởng Lãnh đạo CMO là một sự kiện thường niên đến nay đã tròn 11 năm. Để xác định người nhận giải thưởng, Trưởng nhóm Khoa học sự sống phối hợp với Nhóm nghiên cứu Tiêu chuẩn công nghiệp (Industry Standard Research – ISR) đã tiến hành nghiên cứu. Đối với giải thưởng năm 2022, hơn 86 nhà sản xuất theo hợp đồng đã được đánh giá dựa theo 23 chỉ số hoạt động trong cuộc khảo sát Đánh giá chất lượng sản xuất theo hợp đồng hàng năm của ISR.

Những đơn vị tham gia được tuyển dụng từ các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học thuộc mọi quy mô và được sàng lọc về ảnh hưởng ra quyết định liên quan đến việc làm việc với các đối tác sản xuất theo hợp đồng. Người trả lời chỉ đánh giá những công ty mà họ đã làm việc trong một dự án thuê ngoài (outsourcing) trong vòng 18 tháng qua. Thông qua mức độ chuyên môn này, các câu trả lời khảo sát dựa trên sự tham gia thực tế với các nhà sản xuất theo hợp đồng và dữ liệu kinh nghiệm rõ ràng.

Thông tin về Vetter

Có trụ sở chính tại Ravensburg, Đức, Vetter là tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới (CDMO) thuộc sở hữu gia đình, có các cơ sở sản xuất tại Đức, Áo và Mỹ. Hiện đang sử dụng hơn 5,700 nhân viên trên toàn thế giới, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ các khách hàng công nghệ sinh học và dược phẩm cả lớn và nhỏ. Các dịch vụ của Vetter bao gồm từ việc hỗ trợ phát triển giai đoạn đầu bao gồm sản xuất lâm sàng, đến cung cấp thương mạinhiều giải pháp đóng gói cho lọ, ống tiêm….

Là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, Vetter đánh giá cao trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ nhu cầu của khách hàng bằng cách phát triển các thiết bị góp phần tăng cường sự an toàn, tiện lợi cho bệnh nhân và nâng cao tính tuân thủ. Trách nhiệm xã hội cũng được chú trọng, bao gồm bảo vệ môi trường và tính bền vững.

Có thể tìm hiểu thêm về Vetter tại www.vetter-pharma.com.

#Vetter

Giang Tran