Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện cứu hộ xe máy tiếp sức cho dân về quê

Trong 5 ngày đêm từ 2-6/10, đội SOS của trường Đại học Đông Á Đà Nẵng đã hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra cho gần 400 xe máy để đảm bảo an toàn cho người dân khi tiếp tục di chuyển trên đường về quê.
Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện cứu hộ xe máy tiếp sức cho dân về quê ảnh 1  Sinh viên tình nguyện trong đội SOS của trường Đại học Đông Á Đà Nẵng sửa chữa xe miễn phí cho người dân trên đèo Hải Vân. (Ảnh: TTXVN phát)
Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện cứu hộ xe máy tiếp sức cho dân về quê ảnh 2 Sinh viên tình nguyện trong đội SOS của trường Đại học Đông Á Đà Nẵng sửa chữa xe miễn phí cho người dân các tỉnh, thành trên đường trở về nhà khi đi qua thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: TTXVN phát)
Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện cứu hộ xe máy tiếp sức cho dân về quê ảnh 3  Sửa chữa xe miễn phí cho người dân trên đèo Hải Vân. (Ảnh: TTXVN phát)
Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện cứu hộ xe máy tiếp sức cho dân về quê ảnh 4   (Ảnh: TTXVN phát)
Đà Nẵng: Sinh viên tình nguyện cứu hộ xe máy tiếp sức cho dân về quê ảnh 5 Sinh viên tình nguyện trong đội SOS của trường Đại học Đông Á Đà Nẵng sửa chữa xe miễn phí cho người dân các tỉnh, thành trên đường trở về nhà khi đi qua thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: TTXVN phát)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục