Á hậu Kiều Loan vừa tung ra MV mới “Nổi lửa lên em.” Khác với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, lần này Kiều Loan lại xuất hiện giản dị trong sắc xanh tình nguyện. Ca khúc mang tính cổ động tinh thần người dân trong mùa dịch và được thực hiện ngay tại không gian của một bếp ăn thiện nguyện.

Kiều Loan cho biết đây cũng là một trong những hoạt động mà cô tham gia trong suốt thời gian Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội. Bếp ăn được khởi xướng với mục đích phục vụ các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch, giúp đỡ bà con và những người có hoàn cảnh khó khăn tại các khu phong tỏa, cách ly.

[Hoa hậu Tiểu Vy làm ‘shipper’ giao cơm cho tuyến đầu chống dịch]

Đặc biệt, trong MV lần này Á hậu Kiều Loan quy tụ được dàn người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Thùy Tiên, Mai Phương. Kết MV còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp đình đám khác như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Thúy An để cùng gửi những lời động viên tới cộng đồng. MV lần này đã trở thành “món quà” âm nhạc thật sự ý nghĩa cho người dân trong thời điểm dịch bệnh bùng phát khủng khiếp.

Trích đoạn MV "Nổi lửa lên em":

Qua MV, theo chân các cô nàng, khán giả được dịp hiểu rõ những hoạt động diễn ra tại bếp ăn thiện nguyện như thế nào, từ những công đoạn làm ra một tô bún bò chất lượng cho đến khoảnh khắc trao cho các y bác sỹ, đội ngũ tuyến đầu đều được ghi lại trong MV.

Chia sẻ thêm về hoạt động của Câu lạc bộ Suối mát từ tâm, Kiều Loan cho biết hiện tại cô cùng các thành viên đã thực hiện được gần 70.000 suất ăn trong hơn một tháng rưỡi. Ngoài ra, cô nàng còn tham gia vào chiến dịch 50 tấn gạo và 10.000 phần quà cho công nhân nghèo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh./.

M.Mai (Vietnam+)