Hoa hậu Tiểu Vy làm ‘shipper’ giao cơm cho tuyến đầu chống dịch

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo đang tham gia bếp ăn thiện nguyện phát động từ tháng Bảy đến nay. Hai người đẹp không ngại chạy xe đi làm 'shipper" các suất ăn cho lực lượng chiến sỹ đang chống dịch.
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo làm 'shipper' đi trao các suất ăn cho lực lượng đầu chống dịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo làm 'shipper' đi trao các suất ăn cho lực lượng đầu chống dịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những ngày qua, mặc trời nắng gắt và dịch bệnh bủa vây nhưng Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo vẫn tự chạy xe máy mang từng phần cơm đến trao tận tay cho các chiến sỹ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, dàn Hoa hậu, Á hậu rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Khác với những lần xuất hiện hào nhoáng trên thảm đỏ, hay trình diễn thời trang hình ảnh mồ hôi nhễ nhại vì thấm mệt của Tiểu Vy và Ngọc Thảo khiến nhiều người cảm động.

[Những căn bếp nghĩa tình tại Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa dịch]

Được biết, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo đang tham gia bếp ăn thiện nguyện phát động từ tháng Bảy đến nay. Hai nàng hậu cùng với nhiều anh chị em trong êkíp thiện nguyện đã làm nhiều công việc khác nhau như: tự tay nấu ăn, phát cơm, trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch, hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và các hoàn cảnh khó khăn, thậm chí làm shipper giao cơm.

Hoa hậu Tiểu Vy làm ‘shipper’ giao cơm cho tuyến đầu chống dịch ảnh 1Á hậu Ngọc Thảo trao suất ăn cho tuyến đầu chống dịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hiện số lượng suất ăn ở bếp từ thiện ngày một tăng và để kịp giao đến mọi người, lại sẵn có xe máy nên hai nàng hậu không ngần ngại chung tay phụ giúp. Hành động đẹp đó đã lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, nhất là trong giai đoạn khó khăn này.

Mỗi ngày, bếp ăn Suối mát từ tâm sẽ chuẩn bị từ 2.000 đến 4.000 suất ăn trao tặng cho các chiến sỹ lực lượng tuyến đầu, người lao động nghèo. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ dinh dưỡng với rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày.

Mỗi suất ăn còn có thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống tráng miệng. Đến nay số lượng suất ăn trao đi là gần 65.000 phần và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục