Dang di ly nghi can sinh nam 1999 giet hai tai xe taxi Linh Anh hinh anh 1Hiện trường vụ tài xế taxi bị sát hại vào đêm 24 Tết. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tối 3/2, theo nguồn tin của phóng viên, nghi can sát hại tài xế taxi Linh Anh trước cổng sân vận động Mỹ Đình đã bị cảnh sát bắt giữ tại tỉnh Hòa Bình.

Đối tượng này được xác định sinh năm 1999, trú tại Nghệ An. Hiện, cảnh sát đang tiến hành di lý nghi can về Hà Nội.

Đại diện hãng taxi Linh Anh cũng vừa xác nhận với VietnamPlus thông tin trên, đồng thời cũng cho biết phía công ty đã gọi điện thông báo, đồng thời gửi lời chia sẻ tới gia đình nạn nhân.

[Tài xế taxi Linh Anh bị sát hại mới lập gia đình được 1 năm]

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra khi tài xế Nguyễn D. của hãng taxi Linh Anh (Sóc Sơn, Hà Nội) bị sát hại dã man ngay trước cổng phụ của sân vận động Mỹ Đình.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 20 giờ 20 phút tối 29/1 tại khu vực cổng phụ của sân vận động Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người phát hiện chiếc xe taxi của hãng Linh Anh mang biển số 30A-909XX nằm ở phía cổng phụ của sân vận động Mỹ Đình với nhiều dấu hiệu bất thường. Cách đó không xa, một nam thanh niên, được cho là tài xế của chiếc xe này nằm gục ngã trên vũng máu.

Ngay lập tức người dân đã gọi xe cấp cứu và báo cho lực lượng chức năng. Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường./.
Sơn Bách (Vietnam+)