HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC- Media OutReach – Ngày 26 tháng 8 năm 2019 – Citigroup Inc. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: C) vừa có thông báo tới khách hàng (là chủ sở hữu thẻ tín dụng Citi Prestige) một thông tin đáng chú ý sau:

Sau gần 50 năm tham gia ca hát chuyên nghiệp, ông José Carreras, một trong 3 huyền thoại có giọng nam cao (giọng tenor) nổi tiếng thế giới (cùng với Luciano Pavarotti và Placindo Domingo) đang kết thúc sự nghiệp đầy vinh quang của mình với tour lưu diễn chia tay trên toàn cầu (Global Farewell tour). Chủ thẻ tín dụng Citi Prestige sẽ được hưởng đặc quyền chứng kiến khoảnh khắc lịch sử này, khi được ưu tiên đặt mua vé xem buổi biểu diễn duy nhất của danh ca nổi tiếng này tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông (Hội trường 5BC) vào tối 19 tháng 11 năm 2019. Vé vào cửa có giá bán từ 880 đến 1.980 dollar Hồng Kông đã được đặt mua tại www.hkticketing.com, bắt đầu từ ngày 23 tháng 8 năm 2019.

Buổi biểu diễn sẽ trở nên đặc biệt và giàu cảm xúc hơn, khi sẽ chứng kiến ông José Carreras nói lời tạm biệt với Hồng Kông, nghĩa là đây là một trong những cơ hội cuối cùng để những người hâm mộ và những người đam mê, có thể thưởng thức giọng hát sống động và ở cung bậc cao đầy quyến rũ của nam ca sĩ này. Ông sẽ cùng với một dàn nhạc gồm 50 nhạc công trên sân khấu để làm nên một buổi gala tầm cỡ thế giới thực sự, nơi mà José Carreras cũng sẽ cùng biểu diễn với Alison Lau – nữ ca sĩ Hồng Kông nổi tiếng với giọng nữ cao (soprano). Ngoài ra, Chiu Tsang Hei, nhạc sĩ tài ba của Hồng Kông sẽ là cố vấn âm nhạc cho buổi biểu diễn này.

Việc đăng ký vé đã bắt đầu mở dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng Citi từ ngày 23 tháng 8 (Thứ Sáu) trở đi.

Buổi biểu diễn chia tay của ca sĩ José Carreras tại Hồng Kông

Ngày: 19 tháng 11 năm 2019  

Thời gian: 20:15 tối

Địa điểm: Trung tâm hội nghị và triển lãm Hồng Kông (Hội trường 5BC)

Các chi tiết liên quan đến việc đặt vé :

Đối với chủ sở hữu thẻ tín dụng Citi Prestige: từ ngày 23 tháng 8 năm 2019 trở đi

Giá vé:

1.980 dollar Hồng Kông / 1.680 dollar Hồng Kông / 1.280 dollar Hồng Kông / 880 dollar Hồng Kông

Cách thức đặt vé:

Tại website: www.hkticketing.com

Thời gian: từ ngày 23 tháng 8 năm 2019 trở đi

Đường dây nóng (Hotline): 31 288 288 ( từ 10 giờ sáng đến 20 giờ tối hàng ngày) 

Thông tin về José Carreras

José Carreras – một trong 3 tenor huyền thoại (The Three Tenors), được sinh ra ở Barcelona vào năm 1946. Bắt đầu hát trên sân khấu vào năm 11 tuổi, ông José Carreras đã có hơn 50 bản ghi opera hoàn chỉnh với tên của mình. Từ năm 1990 đến 2003, ông đã đi biểu diễn khắp thế giới cùng với Placido Domingo và Luciano Pavarotti như một phần của ‘The Three Tenors’. Ông đã giành giải ‘giọng hát cổ điển hay nhất’ (‘Best Classical Vocal Performance’ award) trong lễ trao Giải thưởng Grammy năm 1990.

Thông tin về nữ danh ca Soprano Alison Lau- Khách mời đặc biệt của đêm biểu diễn tại Hồng Kông

Nữ danh ca giọng nữ cao Alison Lau là một trong những tài năng hứa hẹn nhất trong thế hệ của cô. Cô là người chiến thắng Giải thưởng đặc biệt của ‘Gerhart Hauptmann-Theater’ tại buổi hòa nhạc thứ 22 của Concorso Internazionale per Cantanti Lirici Spazio Musica ở Italia, giải nhất tại Cuộc thi âm nhạc quốc tế Yokohama ở Nhật Bản và giành được Giải thưởng biểu diễn xuất sắc tại lễ hội âm nhạc quốc tế Metropolitan ở New York. Cô đã được Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông trao tặng Bằng khen.

Cô Alison Lau sẽ có một số tiết mục biểu diễn cùng với ông José Carreras.

Thông tin về David Gimenez, Nhạc trưởng đêm biểu diễn

Ông David Gimenez, một nhạc trưởng nổi tiếng, chuyên chỉ huy các dàn nhạc giao hưởng hàng đầu thế giới, bao gồm Vienna Philharmonic ở Vienna (Áo) và London Symphony ở London (Anh). Ông đã chỉ huy các dàn nhạc và nghệ sĩ độc tấu nổi tiếng nhất ở các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, với sự hợp tác thường xuyên với José Carreras, Placido Domingo và nghệ sĩ cello Yoyo Ma. Buổi biểu diễn chia tay của José Carreras tại Hồng Kông cũng sẽ được thực hiện cùng dàn nhạc 50 nhạc công dưới sự chỉ huy của ông.

Thông tin về thẻ Citi Prestige Card

Chủ thẻ tín dụng Citi Prestige (Citi Uy tín) có thể được hưởng ưu tiên đặt chỗ cho buổi biểu diễn chia tay của José Carreras tại Hồng Kông. Thẻ Citi Prestige là một thẻ tín dụng cao cấp mang lại lợi ích như đặc quyền du lịch, ăn uống và lối sống, một thế giới trải nghiệm khó quên đang chờ đợi. Bạn sẽ nhận được một đêm thứ 4 miễn phí tại bất kỳ khách sạn nào trên toàn thế giới. Bạn cũng sẽ nhận được 20.000 Miles (dặm bay) và tận hưởng truy cập phòng chờ sân bay toàn cầu không giới hạn và lệ phí xanh miễn phí cho bạn và gia đình của bạn để tạo ra những kỷ niệm không thể nào quên. Để biết thông tin chi tiết về thẻ, hãy truy cập www.citibank.com.hk/prestige .

Thông tin về Citi (Citigroup)

Citi – ngân hàng hàng đầu thế giới, có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Citi cung cấp cho người tiêu dùng, tập đoàn, chính phủ và tổ chức nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.citigroup.com | Twitter: @Citi | YouTube: www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi | LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi