Đây là vận rủi khiến đội tuyển Anh thất bại trước Croatia?

Thủ tướng Anh Theresa May nhận chiếc áo đấu của đối thủ có đính tên mình từ tay Tổng thống Croatia, bà Kolinda Grabar-Kitarovic khi hai người gặp nhau bên lề Hội nghị Thượng đỉnh NATO.
Đây là vận rủi khiến đội tuyển Anh thất bại trước Croatia? ảnh 1Tổng thống Croatia Kolinda Grabar-Kitarovic tặng áo đấu có tên Thủ tướng Anh Theresa May bên lề Hội nghị Thượng đỉnh NATO (Nguồn: Express)

Ngay trước trận bán kết với Croatia, báo chí Anh đã "than trời" vì Thủ tướng nước này, bà Theresa May nhận chiếc áo đấu của đối thủ có đính tên mình từ tay Tổng thống Croatia, bà Kolinda Grabar-Kitarovic khi hai người gặp nhau bên lề Hội nghị Thượng đỉnh NATO ở Brussels, Bỉ.

Lý do là cách đây hai tuần, bà May cũng đã nhận áo đấu của đội tuyển Bỉ từ tay Thủ tướng Charles Michel khi Anh gặp Quỷ đỏ ở lượt cuối vòng bảng. Và khi đó, Bỉ đã thắng Anh 1-0 để giành ngôi đầu.

[Rakitic phát cuồng sau chiến thắng của Croatia trước Anh]

Bình luận về việc nhận áo đấu Croatia chỉ vài giờ trước trận bán kết 2, tờ Express nói rằng "Thủ tướng đã lại bước nhầm chân vì chiêu trò của đối thủ."

Không hiểu chiêu trò đó có ứng nghiệm thật hay không, song Anh đã thua Croatia 1-2 và đành nhìn đối thủ bước vào trận chung kết với đội tuyển Pháp./.

Đây là vận rủi khiến đội tuyển Anh thất bại trước Croatia? ảnh 2Bà May nhận áo đấu từ Thủ tướng Bỉ (Nguồn: Express)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục