Deppon Expres chọn phần mềm Infor EAM để cải thiện hoạt động tổng thể và nâng cao hiệu quả kinh doanh

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Infor, công ty hàng đầu toàn cầu về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa công bố Deppon Express – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ logistics tích hợp của Trung Quốc, đã chọn phần mềm Infor EAM để tăng cường […]

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReachInfor, công ty hàng đầu toàn cầu về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, vừa công bố Deppon Express – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ logistics tích hợp của Trung Quốc, đã chọn phần mềm Infor EAM để tăng cường quản lý tài sản doanh nghiệp, tối ưu hóa phân bổ và đòn bẩy nâng cao các mô hình quản lý nhằm nâng cao hoạt động tổng thể và hiệu quả kinh doanh trong bối cảnh phát triển và mở rộng kinh doanh nhanh chóng.

Infor EAM: https://www.infor.com/en-sg/products/eam

Được thành lập vào năm 1996, Deppon Express là một công ty logistics tích hợp, lấy khách hàng làm trung tâm. Deppon Express cung cấp một loạt các giải pháp bao gồm vận chuyển Xe tải rời (Loose Truck Load -LTL tức là vận chuyển hàng hoá từ nhiều khách hàng khác nhau trên một chiếc xe tải), vận chuyển Xe toàn tải (Full Truck Load – FTL, tức là vận chuyển các container hoặc xe tải đầy hàng hóa từ một khách hàng duy nhất), dịch vụ giao hàng và quản lý kho bãi. Với mạng lưới rộng khắp, đội ngũ nhân viên tài năng và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, Deppon Express cung cấp các lựa chọn logistics linh hoạt và hiệu quả cho các khách hàng đa ngành.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn diện lớn nhất Trung Quốc, Deppon Express nhận thấy cần tối ưu hóa việc quản lý tài sản doanh nghiệp. Trong số 500.000 tài sản của mình, Deppon Express có 15.000 xe thương mại, 26.000 xe chuyển phát nhanh và hơn 1.200 xe kinh doanh cần được đưa vào hoạt động quản lý trong suốt vòng đời tài sản của nó. Chi phí phương tiện cần được quản lý để kiểm soát tốt hơn chi tiêu liên quan đến năng lực logistics.

Deppon Express đã chọn Infor EAM để giúp số hóa và tối ưu hóa các hoạt động nhằm đạt được mức hiệu quả mới. Giải pháp này sẽ giúp công ty logistics khổng lồ này quản lý toàn bộ tài sản của mình, nâng cao hiệu quả của thiết bị và nhân sự, tăng hiệu suất sử dụng phương tiện, giảm chi phí liên quan đến thiết bị cho mỗi chuyến đi và đặt nền tảng cho việc giảm chi phí vận hành thiết bị một cách tổng thể.

Kinh nghiệm phong phú trong ngành của Infor, thành tích đã được chứng minh trong việc giúp các doanh nghiệp có khả năng quản lý tài sản và khả năng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu kinh doanh của Deppon Express đã khiến Infor trở thành đối tác hoàn hảo cho Deppon Express.

Được xếp hạng là dẫn đầu trong Magic Quadrant của Gartner cho Phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp, Infor EAM cung cấp các giải pháp dành riêng cho ngành để giải quyết những thách thức riêng của các doanh nghiệp trong bất kỳ hạng mục nào. Cụ thể, khách hàng có thể tận dụng Infor EAM để tối đa hóa độ tin cậy và hiệu suất của tài sản, theo dõi chi phí lao động và hơn thế nữa.

Deppon Express bắt đầu triển khai Infor EAM vào cuối tháng 12 năm 2020 và có kế hoạch khởi động giai đoạn 1 trong kế hoạch quản lý tài sản của mình vào tháng 3 năm 2021, với giai đoạn 2 sẽ tiếp theo vào tháng 8/2021. Dự kiến, phần mềm Infor EAM sẽ chính thức được triển khai toàn diện vào cuối năm 2021.

Ông Howard Yin, Giám đốc phụ trách công nghệ thông tin của Deppon Express Co., Ltd. cho biết: “Tại Deppon Express, chúng tôi đã chọn các giải pháp của Infor để giúp chúng tôi thực hiện cuộc đại tu, làm mới công tác quản lý tài sản logistics của mình. Infor EAM có tính linh hoạt cao để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chúng tôi và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành của Infor sẽ giúp hướng dẫn chúng tôi thực hiện việc hợp lý hóa hoạt động này”.

Bà Becky Xie, Giám đốc điều hành khu vực Trung Quốc và Hàn Quốc của Infor phát biểu: “với Infor EAM, chúng tôi tự hào được giúp Deppon Express đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Deppon Express đã chọn Infor vì giải pháp EAM mạnh mẽ và có thể mở rộng của chúng tôi cũng như kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi trong lĩnh vực logistics và vận tải. Tôi tin tưởng rằng, Infor EAM sẽ giúp Deppon Express đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và mở rộng trong tương lai”.

Các ngành công nghiệp tiếp tục thực hiện chuyển đổi số trong năm 2021 và lĩnh vực logistics không phải là ngoại lệ. Khi các nhà cung cấp dịch vụ logistics và các doanh nghiệp khác tiếp tục trong hành trình kỹ thuật số của họ, Infor sẽ tiếp tục hỗ trợ họ phát triển bằng các giải pháp dành riêng cho ngành đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific

+65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Deppon Express

Deppon Express Co., Ltd. được thành lập vào năm 1996 và đã phát triển thành một nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn diện, tập trung vào chuyển phát nhanh với số lượng lớn và liên kết chuyển phát nhanh, logistics, giao dịch xuyên biên giới, kho bãi và chuỗi cung ứng. Deppon Express đã được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải từ năm 2018.

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Với việc cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến thức chuyên môn sâu trong ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức mới nổi trong ngành và kinh doanh. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng các công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Tin cùng chuyên mục