TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 24 tháng 8 năm 2022 – DHL Supply Chain, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics theo hợp đồng vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm Logistics DHL Yachiyo tại Yachiyo, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sự kiện này đánh dấu một bước đi chiến lược của DHL Supply Chain nhằm đẩy mạnh và hoạt động sự hiện diện kinh doanh của mình tại khu vực Tokyo mở rộng.

Được phát triển bởi nhóm Giải pháp Bất động sản của DHL Supply Chain, cơ sở mới rộng 40.000 m2 nhằm cung cấp các dịch vụ logistics tối ưu phù hợp với khách hàng trong lĩnh vực tiêu dùng và bán lẻ, đặc biệt là những khách hàng trong lĩnh vực các sản phẩm phong cách bán lẻ sang trọng. Dự kiến, trung tâm logistics​​ mới này của DHL Supply Chain sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2023.

Trung tâm Logistics DHL Yachiyo có vị trí chiến lược dọc theo Quốc lộ 16 với khả năng kết nối tốt với các sân bay và cảng biển. Trung tâm Logistics này cũng nằm dọc theo tuyến đường chính của Fashion Bin, một mạng lưới giao hàng độc đáo do DHL Supply Chain phát triển và vận hành hàng ngày cho các cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm lớn, mang lại hiệu quả và sự tiện lợi cho khách hàng trong lĩnh vực thời trang và may mặc.

Tòa nhà mới sẽ có các giải pháp bền vững với môi trường như các tấm pin mặt trời trên mái nhà sẽ cung cấp điện cho nhu cầu năng lượng của nhà kho và văn phòng, thu gom nước mưa và chiếu sáng bằng đèn LED với cảm biến chuyển động. Các tiện nghi như bãi đậu xe đạp có mái che được thiết kế để hỗ trợ những nhân viên muốn đạp xe đi làm để giảm lượng khí thải carbon của họ. Cơ sở này nhằm đạt được LEED Gold, một hệ thống đánh giá công trình xanh toàn cầu của Hội đồng Công trình Xanh Mỹ.

Ông Jérôme Gillet, Chủ tịch và Giám đốc đại diện, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết: “Với nhu cầu thị trường thay đổi nhanh chóng và yêu cầu phản ứng nhanh, tiêu dùng và bán lẻ là các lĩnh vựcmà chúng tôi có thể thể hiện thế mạnh của mình được hỗ trợ bởi mang lưới lớn nhất toàn cầ và các quy trình được quản lý chất lượng cao. Khoản đầu tư này thể hiện sự tự tin của chúng tôi vào vị thế thị trường vững chắc và sự tăng trưởng trong tương lai. Bằng cách sử dụng các bí quyết và phương thức thực thi tốt nhất thế giới của mình cùng với kiến ​​thức, sự am hiểu về thị trường địa phương và chuyên môn logistics thời trang được phát triển trong nhiều năm, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng đi trước một bước so với nhu cầu của khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp của họ và cùng nhau phát triển”.

Tên cơ sở DHL Yachiyo Logistics Center
Đơn vị phát triểnDHL Supply Chain
Địa chỉ 120-8 Imonokubo Yachiyo, Chiba
Tổng diện tích sàn40.699 mét vuông
Kết cấu / số tầng


Xây dựng bằng thép (với nền bê tông cốt thép), nhà kho 4 tầng và nhà văn phòng 5 tầngĐơn vị thiết kế và xây dựngCông ty Sato Kogyo Co., Ltd
Thời điểm dự kiến hoàn thànhCuối năm 2023

Hashtag: #DHL

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2021 đạt hơn 81 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Giang Tran