SINGAPORE – Media OutReach – ECOVACS ROBOTICS, doanh nghiệp sản xuất robot dịch vụ gia đình hàng đầu thế giới vừa thông báo: nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Bin đã được bổ nhiệm làm Đại sứ thương hiệu cho 5 quốc gia châu Á là Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Việc hợp tác với Hyun Bin là một sự thể hiện hoàn hảo của chủ đề mới cho toàn bộ loạt sản phẩm robot phục vụ gia đình của ECOVACS, “The Best Just Got Better” (tạm dịch: Những điều tốt nhất lại còn tốt hơn).

Trong hơn 23 năm qua, ECOVACS đã không ngừng đầu tư vào việc đổi mới các sản phẩm robot của mình để mang đến trải nghiệm người dùng chất lượng cao nhất. Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng ở châu Á, Hyun Bin thấm nhuần tinh thần dũng cảm, không ngừng thử thách bản thân để thử sức với những nhân vật đa diện. Cùng nhau, ECOVACS và Hyun Bin mong muốn thể hiện niềm tin chung là luôn thách thức bản thân để theo đuổi một ngày mai tốt đẹp hơn, bất kể thành tích hiện tại là gì.

ECOVACS DEEBOT là lựa chọn đầu tiên của Hyun Bin cho một robot hút bụi. Sự hợp tác sẽ bao gồm một loạt các quảng cáo trên TV và các chiến dịch kỹ thuật số.

Ngôi sao điện ảnh Hyun Bin rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hyun Bin là một cái tên được biết đến với vai diễn chính trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Hyun Bin có một tính cách thanh lịch, tốt bụng, nhẹ nhàng và luôn mang đến cho người hâm mộ cảm giác ấm áp và thoải mái, rất phù hợp với các thuộc tính cảm xúc trong tầm nhìn của ECOVACS – Robot cho mọi gia đình.

ECOVACS luôn chú trọng đến sự đổi mới và thẩm mỹ trong thiết kế để giúp người dùng rảnh tay và làm cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn. ECOVACS tin tưởng việc bổ nhiệm Hyun Bin làm Đại sứ thương hiệu sẽ nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu và củng cố uy tín thương hiệu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông David Qian, Giám đốc điều hành (CEO) của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Hyun Bin rất nổi tiếng khắp châu Á. Nếu bạn đã xem các bộ phim và chương trình truyền hình của anh ấy, thì luôn thấy anh ấy toát ra một khí chất tự tin, ấm áp, sang trọng và thoải mái. ECOVACS cũng tin tưởng vào thiết kế trang nhã, bắt kịp xu hướng và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng sự ấm áp và thoải mái mà họ mong đợi từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có Hyun Bin trong vai trò đại sứ thương hiệu của mình và hy vọng ngôi sao điện ảnh này sẽ đóng góp một phần trong chiến lược tăng cường kết nối tình cảm của chúng tôi giữa thương hiệu của chúng tôi và người dùng”.

Ông David Qian cho biết thêm: “Với hơn 23 năm làm việc trong lĩnh vực chế tạo robot phục vụ tại nhà, ECOVACS đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu tại các thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực toàn cầu hóa và nâng cao hiệu quả kinh doanh ở nước ngoài. Trong ba năm tới, ECOVACS sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn vào các thị trường châu Á – Thái Bình Dương và cam kết trở thành công ty dẫn đầu tại các thị trường này”.

Chiến dịch khởi chạy tăng thêm sức mạnh ngôi sao cho dòng robot DEEBOT T9 và N8 PRO

Chiến dịch hợp tác giữa ECOVACS với Hyun Bin sẽ là một phần của sự ra mắt hoành tráng sắp tới của dòng robot DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO.

Sản phẩm DEEBOT T9 mới ra mắt là dòng robot thông minh mới nhất dùng để lau sàn hiệu suất cao, là máy hút bụi robot có 9 tính năng trong 1 đầu tiên có khả năng tránh chướng ngại vật, kết hợp chức năng hút bụi và lau sàn hiệu quả với máy làm mát không khí di động được tích hợp sẵn. Với tính năng tiên tiến nhất của ECOVACS, TrueDetect 3D 2.0, công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật thời gian thực, cùng các tính năng hàng đầu như điều hướng chính xác TrueMapping 2.0 và Hệ thống lau dao động điện OZMO Pro 2.0 với Bản đồ 3D đầu tiên xuất hiện trong Ứng dụng ECOVACS HOME, DEEBOT T9 trở nên mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và yên tĩnh hơn bao giờ hết, với cấp độ hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt cho người dùng.

Ngoài ra, robot DEEBOT T9 là thiết bị đầu tiên trong lĩnh vực làm sạch sàn nhà và làm trong lành không khí cùng một lúc. Được kết nối với hệ thống di động của DEEBOT, máy làm mát không khí mang đến cho người dùng trải nghiệm hút bụi và hương thơm vượt xa cách làm sạch truyền thống.

DEEBOT N8 PRO mang đến trải nghiệm làm sạch tự động, không lo lắng và mạnh mẽ hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D tiên tiến hàng đầu của ECOVACS, công nghệ lập bản đồ và điều hướng dựa trên laser TrueMapping, công suất hút được nâng cấp, cùng với khả năng tương thích của Bộ phận tự động làm sạch, DEEBOT N8 PRO mang lại trải nghiệm tự động ở cấp độ cao hơn hiệu suất sạch sẽ làm giảm sự tương tác trực tiếp của con người, mang lại một môi trường an toàn và không có rắc rối cho các gia đình.

Hai dòng robot DEEBOT T9 và N8 PRO sẽ có mặt tại Shopee vào Ngày siêu thương hiệu ECOVACS X Shopee vào hai ngày 17 và 18 tháng 4 tới và Lazada từ ngày 19 tháng 4 trở đi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với ECOVACS trên Facebook và Instagram.

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

ECOVACS ROBOTICS quan tâm đến việc đổi mới các giải pháp để nâng cao phong cách sống của người tiêu dùng. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, ECOVACS ROBOTICS thiết kế những robot giúp bạn “sống thông minh, tận hưởng cuộc sống”.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu hàng đầu trong ngành, ECOVACS ROBOTICS đã dẫn đầu thị trường khi các ngôi nhà trở nên thông minh và nhạy bén hơn. ECOVACS ROBOTICS đang xây dựng một thế giới mà ngôi nhà của bạn ít phải chú ý hơn, trở nên liền mạch và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn yêu thích.

Giang Tran