SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 3 năm 2023 – Vừa mới xuất hiện lần đầu trong hoạt động cho thuê du thuyền ở Singapore vào tuần trước, siêu du thuyền sang trọng ‘Star of the Sea’ đã đón tiếp diễn viên hài nổi tiếng quốc tế Russell Peters vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 2 vừa qua. Đây là khách hàng đầu tiên thuê siêu du thuyền này.

Mới đây sau buổi biểu diễn cháy vé “Russell Peters: Act Your Age World Tour” tại Sân vận động trong nhà Singapore vào thứ Sáu tuần trước (ngày 24/2), diễn viên hài độc thoại người Canada đã có cơ hội tận hưởng và thư giãn, đi du ngoạn dọc theo bờ biển Singapore cùng một nhóm các bạn thân thiết lên du thuyền sang trọng ‘Star of the Sea’, du thuyền cho thuê lớn nhất Singapore.

Được tổ chức bởi các đối tác của ‘Star of the Sea’, bà Evangeline Wong và chuyên gia đóng du thuyền kỳ cựu Julian Chang, ông Russell Peters đã tận hưởng một buổi tối vui vẻ với rượu sâm panh và rượu whisky giữa nội thất sang trọng và trang nhã của con tàu dài 128 foot (khoảng 39 mét), đồng thời thu hút tất cả mọi người trên tàu bằng sự nhanh trí và cách nói chuyện nói đùa duyên dáng của mình.

Hashtag: #RussellPeter,#Superyachts,#SOTSSuperyacht

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông b

Thông tin về siêu du thuyền sang trọng “‘Star of the Sea”

Siêu du thuyền ‘Star of the Sea’ có cầu bay (flybridge) lớn có thể chứa hàng chục người cùng lúc, khu vực tiếp khách được trang bị lộng lẫy với quầy bar, mức độ giải trí mở rộng cho các buổi xem phim hoặc hát karaoke, bể sục ngoài trời với tầm nhìn bao quát ra biển, sáu phòng ngủ sang trọng, nhà bếp hoàn chỉnh hoàn hảo cho đầu bếp riêng, khu vực ăn uống lớn có sức chứa 16 người, cũng như nhiều đồ chơi dưới nước, chẳng hạn như thuyền kayak và ván chèo đứng. Được trang bị 2 động cơ MTU Rolls Royce, đây là du thuyền lớn nhất được đóng ở Singapore vào năm 2012

Mới được tân trang lại vào năm 2023 và được ra mắt lại với tên gọi ‘Star of the Sea’ (‘Ngôi sao biển’) bởi SOTS Superyachts Pte Ltd, con tàu tự hào có sự kết hợp giữa hiệu suất tốc độ cao, ngoại thất trang nhã, nguyên sơ và nội thất tinh xảo, lộng lẫy. Khi neo đậu, ‘Star of the Sea’ có thể chứa tới 150 người, lý tưởng cho tổ chức các bữa tiệc bên bến tàu và các sự kiện của công ty. Ngoài biển, siêu du thuyền có sức chứa lên đến 50 người.

Để biết thêm thông tin về ‘Star of the Sea”, hãy truy cập www.staroftheseasuperyacht.com hoặc liên hệ với SOTS Superyacht Pte Ltd theo số +65 9768 8850 hoặc gửi email đến  info@staroftheseasuperyacht.com.

Giang Tran