DIZO – thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái Realme TechLife ra mắt 2 sản phẩm mới tại Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 10 tháng 1 năm 2022 – DIZO, thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái Realme TechLife vừa công bố dự án kinh doanh tại thị trường Malaysia với sự ra mắt của 2 sản phẩm điện tử mới là đồng hồ DIZO 2 và tai nghe DIZO Z. Dizo […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 10 tháng 1 năm 2022 – DIZO, thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái Realme TechLife vừa công bố dự án kinh doanh tại thị trường Malaysia với sự ra mắt của 2 sản phẩm điện tử mới là đồng hồ DIZO 2 và tai nghe DIZO Z.

Dizo là thương hiệu trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) toàn cầu đi kèm với đề xuất dành cho những người sành điệu và hiểu biết về công nghệ, nhắm mục tiêu chủ yếu hướng đến giới trẻ thời thượng, trong độ tuổi từ 15 đến 28. Không chỉ là một thương hiệu công nghệ, DIZO còn thực hiện một triết lý và một hành trình nhằm trao quyền cho mọi người tận hưởng cuộc sống mong muốn, được nâng cao bởi Smart Tech Life (tạm dịch các ứng dụng quản lý thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống).. Được phát âm là ‘dee-zoe’, thương hiệu mới nhằm mục đích phá vỡ sự lộn xộn của những điểm tương đồng về công nghệ và cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của mọi người tiêu dùng khác nhau. Với việc thúc giục người tiêu dùng “Hay trở nên khác biệt”, DIZO cung cấp công nghệ bổ sung tính cá nhân của người tiêu dùng, trao quyền cho họ và trở thành một phần mở rộng tính cách của họ.

Malaysia là một thị trường lớn và mới nổi với ngày càng nhiều người mua hiểu biết về công nghệ để theo đuổi các sản phẩm phong cách sống công nghệ thông minh. Mục tiêu của thương hiệu DIZO là cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số tiên tiến phù hợp với cuộc sống hiện đại, bắt đầu với đồng hồ DIZO 2 và tai nghe DIZO Z. Các sản phẩm khác đang trong quá trình phát triển sẽ được ra mắt tại đây theo từng giai đoạn trong thời gian tới.

DIZO đang kỷ niệm việc ra mắt tại Malaysia với chiến dịch Ngày công nghệ siêu DIZO trên Shopee: Cửa hàng chính thức DIZO từ ngày 24 đến 28 tháng 1 năm 2022 với mức giảm giá 70% cho các sản phẩm của mình trên toàn cửa hàng, bắt đầu từ 49 ringgit Malaysia (RM).

Các sản phẩm của DIZO sẽ sớm được giới thiệu đến các nước Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi… Dự báo, doanh thu của DIZO sẽ đạt 30 triệu RM trong năm 2023 cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và dự định chiếm 30% thị phần tại Malaysia.

Được xây dựng dựa trên sứ mệnh cung cấp “Cuộc sống Công nghệ thông minh cho mọi người khác nhau”, DIZO cùng với Realme, cam kết mang lại những gì tốt nhất của cả hai thương hiệu cho người tiêu dùng. Trên thực tế, DIZO có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ realme xung quanh 3 khía cạnh chính: Thiết kế công nghiệp, Chuỗi cung ứng và trải nghiệm AIoT hoạt động hoàn hảo với Liên kết Realme.

Trọng tâm của DIZO là tạo ra một danh mục gồm toàn bộ các giải pháp AIoT mà người tiêu dùng có thể sử dụng trong lối sống hàng ngày của họ. Và với trọng tâm đó, DIZO sẽ tham gia vào 4 danh mục sản phẩm chính, đó là Giải trí thông minh, Nhà thông minh, Chăm sóc thông minh và Phụ kiện cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

DIZO đã tích hợp một cách liền mạch và hiệu quả chuỗi cung ứng toàn cầu với các nguồn lực hoạt động tại địa phương để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài ra, toàn bộ thành viên cốt lõi trong nhóm đến từ các thương hiệu công nghệ toàn cầu với kinh nghiệm xuất sắc.

Đồng hồ DIZO 2

Dựa trên cam kết cung cấp Smart TechLife cùng với các giải pháp cao cấp và hợp thời trang với mức giá cạnh tranh, đồng hồ DIZO là một chiếc đồng hồ thông minh mang đến các chức năng và tính năng bổ sung cho chế độ sức khỏe và thể chất của người dùng cũng như phục vụ cho nhu cầu phong cách hàng ngày của họ.

Đồng hồ DIZO 2, có màn hình lớn nhất (4,3 cm) trong tầm giá hàng trăm, đi kèm khung kim loại cao cấp, các tính năng thú vị và tùy chọn màu sắc thời thượng. Có hơn 100 mặt đồng hồ phong cách để tùy chỉnh cho phù hợp với tâm trạng của người dùng trong ngày.

Tai nghe DIZO Z

Tai nghe giống như một cặp tai nghe. DIZO Buds Z tự hào có thiết kế ánh sáng tự nhiên cổ điển và các tính năng tuyệt vời. Tai nghe mang phong cách mới nhất của DIZO có 3 màu sắc tuyệt đẹp – Onyx, Leaf và Pearl.

Là một trong những chiếc tai nghe nhẹ nhất trong phân khúc, mỗi chiếc tai nghe DIZO Z chỉ nặng 3,7g. Thiết kế công thái học với 3 loại kích thước tai phù hợp với tai của người dùng và cho phép người dùng không cảm nhận được gì ngoài âm nhạc.

Theo dõi DIZO trên

Facebook:  @DIZO Malaysia

Instagram: @dizo.malaysia

YouTube:   DIZO Malaysia

Website:  https://bit.ly/DIZOMalaysia

Cửa hàng Shopee: Cửa hàng chính thức DIZO

#DIZO

Tin cùng chuyên mục