Doanh nghiep Dai Loan pho dien cong nghe moi nhat o Viet Nam hinh anh 1Các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông minh của Đài Loan sẽ trình diễn sản phẩm tại Hà Nội. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Sẽ có 57 thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ thông minh của Đài Loan trình diễn các sản phẩm và giải pháp tân tiến nhất của mình trong sự kiện Taiwan Excellence diễn ra tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) từ 31/8-2/9.

Đó là các cái tên đã khá quen thuộc với người dùng Việt như Asus, Johnson, Adata, GreenE… các sản phẩm được giới thiệu gồm công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Tại buổi họp báo chiều 29/8, ông R. C. Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) tại Việt Nam cho hay, chiến lược của Taiwan Excellence 2018 tập trung vào các sản phẩm có tính đột phá, dẫn đầu xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới.

"Mọi sản phẩm có logo của Taiwan Excellence đều đại diện cho tính năng đột phá, chất lượng và khả năng tiếp cận cao. Chúng tôi cũng hy vọng sự kiện sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ song phương về kinh tế, văn hóa, giáo dục và cộng đồng," ông R. C. Shih nói.

Được biết, diễn viên, ca sỹ Minh Hằng là đại sứ của Taiwan Excellence. Trong sự kiện diễn ra sắp tới tại Aeon Mall, người yêu công nghệ ngoài việc được trải nghiệm thiết bị tân tiến còn có thể thưởng thức các tiết mục giải trí, giao lưu cùng ca sỹ này.

Taiwan Excellence do Cục Thương mại và Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức./.

Trung Hiền (Vietnam+)