Facebook "tự bắn" vào chân mình khi kiện Google

Google khẳng định rằng không "rình mò" hệ thống của Facebook để lấy thông tin mà là Facebook để rò rỉ thông tin cá nhân người dùng.
Vụ việc Facebook kiện gã khổng lồ Google vì đã "đánh cắp" thông tin cá nhân củangười dùng Facebook giờ đây đang đi theo chiều hướng bất lợi đối với mạng xã hộilớn nhất thế giới này.

Những thông tin mới nhất cho thấy nếu Google có thể lấy được các thông tin từFacebook thì đó chính là lỗi của các nhà quản lý mạng xã hội này.

Google khẳng định rằng hãng này không "rình mò" trong hệ thống của mạng xã hộiFacebook để lấy thông tin mà sự thực là Facebook đã để rò rỉ thông tin cá nhâncủa người dùng.

Trong thời gian gần đây, hai ông lớn Facebook và Google đã không ít lần "lời quatiếng lại," kiện tụng hoặc nói xấu nhau, tất cả có lẽ là vị đây là hai đại gialớn nhất trên mạng Internet, và đang ngày càng có nhiều dịch vụ cạnh tranhnhau./.

Đại Hải (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục