Falcon Mobility (Singapore) giới thiệu loại xe lăn điện siêu nhẹ Ultra-Lite 2 mới có nhiều tính năng vượt trội

SINGAPORE – Media OutReach — Falcon Mobility vừa chính thức ra mắt xe lăn điện Ultra-Lite 2 siêu nhẹ mới của mình. Với sự ra mắt này, công ty nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng người già và người khuyết tật một lựa chọn xe lăn mới, rất nhẹ với giá cả phải chăng, giúp […]

SINGAPORE – Media OutReach — Falcon Mobility vừa chính thức ra mắt xe lăn điện Ultra-Lite 2 siêu nhẹ mới của mình. Với sự ra mắt này, công ty nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng người già và người khuyết tật một lựa chọn xe lăn mới, rất nhẹ với giá cả phải chăng, giúp người chăm sóc thuận tiện hơn trong việc phục vụ những đối tượng trên.

Mẫu xe lăn điện mới này là sự phát triển của dòng xe lăn có động cơ Ultra-Lite “D” phổ biến của Falcon Mobility. Chỉ nặng 16 kg – không bao gồm trọng lượng của pin và chỗ để chân – Ultra-Lite 2 là một trong những lựa chọn xe lăn nhẹ nhất và di động nhất hiện tại ở Singapore. Xe có một bộ điều khiển được cải tiến, mang lại cho người dùng khả năng cơ động cao hơn, dẫn đến việc di chuyển mượt mà, êm ru hơn nhiều. Phiên bản năm 2022 sắp tới của xe lăn điện Ultra-Lite 2 thậm chí sẽ có cả giá đỡ điều khiển dành cho người phục vụ cho phép, người chăm sóc gắn bộ điều khiển vào tay cầm của nó để điều khiển xe lăn điện.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn đưa ra những cải tiến cho Ultra-Lite 2 để nâng cao về chất lượng cuộc sống, sự sự thuận tiện hơn cho người dùng và những người chăm sóc. Tay vịn của xe lăn giờ đây có thể được lật lên để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển bệnh nhân từ phía bên cạnh, giúp người chăm sóc có thể vận chuyển bệnh nhân dễ dàng hơn từ giường bệnh sang xe lăn và ngược lại. Hơn nữa, nếu điện thoại thông minh của người dùng hoặc người chăm sóc hết pin khi họ đang ở ngoài trời, thì giờ đây, họ có thể sạc điện thoại bằng cáp USB vì xe lăn điện có cổng USB chuyên dụng cho thiết bị di động.

Khi ngày càng có nhiều thành viên trong cộng đồng người già và người khuyết tật bắt đầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ di chuyển cá nhân để lấy lại sự độc lập, thì Falcon Mobility hy vọng những cải tiến có trong xe lăn điện Ultra-Lite 2 sẽ mang lại cho khách hàng của mình sự tiện lợi hơn khi họ có thể đi du lịch vòng quanh Singapore. Ngoài xe lăn có động cơ, Falcon Mobility cũng cung cấp nhiều loại thiết bị hỗ trợ di chuyển cá nhân, bao gồm xe máy tay ga và thiết bị hỗ trợ đi bộ, tất cả đều được cung cấp cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Falcon Mobility, hãy truy cập https://www.falconmobility.com.sg/

#FalconMobility

Tin cùng chuyên mục