First Page Digital hợp tác chiến lược với Choco Up để nâng cao lợi nhuận thương mại

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 11 năm 2023 – Trong một động thái đổi mới nhằm hỗ trợ lĩnh vực thương mại điện tử, First Page Digital – đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Choco Up – nền tảng tiếp thị […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 11 năm 2023 – Trong một động thái đổi mới nhằm hỗ trợ lĩnh vực thương mại điện tử, First Page Digital – đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu, đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Choco Up – nền tảng tiếp thị số hàng đầu, nhằm nâng cao lợi nhuận thương mại. Hai công ty sẽ tận dụng sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử Singapore, được GlobalData dự đoán sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 16,2% cho đến năm 2025, đạt mức định giá 14,2 tỷ dollar Singapore -SGD (10,7 tỷ đô la Mỹ) để nắm bắt và đóng góp vào sự phát triển quan trọng này.

Partnership_Hero Image_1 (1).jpg

Khi thị trường kỹ thuật số phát triển với tốc độ chóng mặt, mối quan hệ hợp tác này trở thành một ví dụ điển hình về sự đổi mới. Nó kết hợp hiệu quả hoạt động với sự đầu tư sắc sảo, vạch ra một tiêu chuẩn mới táo bạo cho sự thành công của các dự án thương mại điện tử.

Thúc đẩy tăng trưởng thương mại điện tử bằng nguồn tài trợ chiến lược và chuyên môn

Trong lĩnh vực thương mại điện tử có tính cạnh tranh cao, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn với khoản vốn đầu tư ban đầu lớn cần thiết cho quảng cáo có tác động mạnh mẽ. Để giải quyết vấn đề này, First Page Digital cung cấp các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số có mục tiêu, bao gồm Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, để thúc đẩy doanh số bán hàng mà không phải chịu gánh nặng tài chính trả trước.

Choco Up bổ sung cho việc này bằng “Phát triển ngay, trả tiền sau”, một mô hình tài trợ dựa trên doanh thu, giúp trang trải chi phí quảng cáo, cùng nhiều chi phí khác, để tạo điều kiện tăng trưởng ngay lập tức. Quan hệ đối tác chiến lược này giải quyết hai thách thức kép là tăng trưởng tốn kém ở giai đoạn đầu và nguồn vốn không linh hoạt, mang đến giải pháp tăng trưởng 360 độ, trong đó các doanh nghiệp thương mại điện tử chỉ thanh toán sau khi họ kiếm được tiền, tạo ra con đường dẫn đến thành công giảm thiểu rủi ro.

Tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này được nhấn mạnh bởi dự báo của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) về nền kinh tế kỹ thuật số ở Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ đạt 914,9 tỷ USD vào năm 2027, cùng với xu hướng mua sắm xuyên biên giới gia tăng đáng kể.

Một báo cáo gần đây của PayPal tiết lộ rằng, có 42% người tiêu dùng đã trở nên thoải mái hơn với các giao dịch xuyên biên giới, nêu bật cơ hội thị trường đang phát triển mà First Page Digital và Choco Up có vị trí tốt để khai thác. Khả năng tiếp thị hiệu suất và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của First Page Digital cho phép các doanh nghiệp tiếp cận các thị trường xuyên biên giới mới nổi này, trong khi các giải pháp tài trợ của Choco Up giúp họ mở rộng nỗ lực tiếp thị để đáp ứng nhu cầu quốc tế ngày càng tăng.

Mô hình nâng cao lợi nhuận – Một cách tiếp cận hiệp đồng

Trọng tâm của sự hợp tác giữa First Page Digital và Choco Up là Mô hình nâng cao lợi nhuận, một chiến lược đổi mới được thiết kế để kết hợp chuyên môn tiếp thị với các chiến thuật tài trợ hiểu biết. Mô hình này không phải là một tiện ích bổ sung đơn thuần, mà là kế hoạch chi tiết của mối quan hệ đối tác, cung cấp cách tiếp cận hai lưỡi giúp nâng cao chuyên môn của First Page Digital trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua sự hiện diện trực tuyến được tối ưu hóa và các chiến dịch nhắm mục tiêu, cùng với sự khéo léo về tài chính của Choco Up cung cấp khuôn khổ tài trợ hòa hợp với nhịp điệu thành công của thương mại điện tử.

Mô hình hoạt động dựa trên tiền đề của sự thành công chung – các sáng kiến ​​tiếp thị từ First Page Digital dự kiến ​​sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng thương mại điện tử và đến lượt mình, Choco Up đưa ra các giải pháp tài trợ để hỗ trợ các sáng kiến ​​này, đảm bảo rằng, các doanh nghiệp thương mại điện tử có vốn để đầu tư vào tiếp thị theo định hướng tăng trưởng, mà không chịu áp lực của cơ cấu cho vay truyền thống.

Chiến lược thích ứng cho nhu cầu thương mại điện tử đa dạng

Với việc hiểu rằng, các doanh nghiệp thương mại điện tử như các thương nhân Carousell và chủ cửa hàng Instagram có dấu ấn kỹ thuật số và quỹ đạo tăng trưởng riêng biệt, First Page Digital và Choco Up đã nghĩ ra các chiến lược thích ứng phù hợp với tính chất đa diện của nền tảng bán hàng trực tuyến.

Ví dụ: các doanh nghiệp đang phát triển trên Carousell có thể mong đợi các chiến lược tập trung nhằm nâng cao khả năng hiển thị sản phẩm và niềm tin của người dùng. Cách tiếp cận của First Page Digital có thể bao gồm việc tối ưu hóa danh sách sản phẩm để tìm kiếm trong nền tảng và tận dụng bằng chứng xã hội thông qua việc đánh giá và xếp hạng. Choco Up, cùng với những nỗ lực này, có thể cung cấp nguồn vốn linh hoạt dựa trên chu kỳ dòng tiền duy nhất của các hoạt động kinh doanh này, cho phép đầu tư vào hàng tồn kho hoặc quảng cáo vào những thời điểm quan trọng.

Lời kêu gọi thúc đẩy tăng trưởng hợp tác

Tóm lại, sự hợp tác này mở rộng lời mời các doanh nghiệp thương mại điện tử trở thành một phần của mô hình mới. First Page Digital và Choco Up được thiết lập để xác định lại lộ trình đạt được lợi nhuận, khuyến khích các doanh nghiệp khai thác tiềm năng của mô hình đổi mới này.

Các doanh nghiệp thương mại điện tử đang tìm cách tận dụng cơ hội này và tham gia sáng kiến ​​”Phát triển cùng trang đầu tiên, gây quỹ với Choco Up” được mời khám phá xem mối quan hệ đối tác chiến lược này có thể là chất xúc tác cho sự tăng trưởng và lợi nhuận của họ như thế nào.

Để biết thêm thông tin về sự hợp tác của First Page Digital và Choco Up hoặc để lên lịch phỏng vấn truyền thông, hãy liên hệ:

Đầu mối thông tin – truyền thông: Shane Liuw Yong Sheng

Email : shane@firstpagedigital.sg

Điện thoại: +65 6270 2193

Hashtag: #FirstPageDigital

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về First Page Digital

First Page Digital – đại lý tiếp thị kỹ thuật số và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO) hàng đầu của Singapore, là chất xúc tác cho sự tăng trưởng chưa từng có trong bối cảnh trực tuyến năng động. Được thúc đẩy bởi dữ liệu và niềm đam mê, First Page Digital, tạo ra các chiến lược phù hợp để biến thương hiệu thành người dẫn đầu kỹ thuật số. Chuyên môn của First Page Digital, bao gồm Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp (Pay Per Click- PPC), quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung và phát triển web, khai thác sức mạnh của các công cụ tiên tiến để tạo ra những câu chuyện kỹ thuật số hấp dẫn.

Với First Page Digital, thương hiệu của bạn không chỉ có tính cạnh tranh, mà còn có khả năng chinh phục. Trải nghiệm sức mạnh của sự đổi mới kỹ thuật số thực sự và thúc đẩy làn sóng tăng trưởng dẫn đầu ngành. Hãy tin tưởng First Page Digital: định hình tương lai kỹ thuật số cho từng doanh nghiệp. Có thể tìm hiểu thêm tại www.firstpagedigital.sg.

Thông tin về Choco Up

Choco Up là nền tảng công nghệ và dịch vụ tài chính toàn cầu cung cấp các giải pháp tài chính và tăng trưởng dựa trên doanh thu cho các thương hiệu thương mại điện tử. Với cốt lõi là phân tích dữ liệu và máy học, Choco Up sử dụng các tích hợp rộng lớn để tự động hóa việc triển khai quỹ, cung cấp cho các công ty đang phát triển nhanh nguồn vốn không cần vốn chủ sở hữu một cách nhanh chóng và liền mạch. Choco Up có văn phòng tại Singapore và Hồng Kông, đồng thời phục vụ các doanh nghiệp thương mại điện tử trên toàn thế giới, cung cấp các phân tích tăng trưởng thông minh và giải pháp thanh toán toàn cầu để thúc đẩy sự tăng trưởng của họ. Có thể tìm hiểu thêm tại choco-up.com.

Tin cùng chuyên mục