Fullerton Markets sẽ tổ chức hội nghị đầu tư và thương mại tại Đà Nẵng

ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 10/5/2019- Fullerton Markets sẽ tổ chức một hội nghị cấp cao về đầu tư và thương mại tại khách sạn Vanda ở Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 25/5/2019. Là một phần trong chuyến đi (khảo sát thị trường, truyền bá kiến thức và trao đổi […]

ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 10/5/2019- Fullerton Markets sẽ tổ chức một hội nghị cấp cao về đầu tư và thương mại tại khách sạn Vanda ở Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 25/5/2019. Là một phần trong chuyến đi (khảo sát thị trường, truyền bá kiến thức và trao đổi kinh nghiệm) của Công ty ở khu vực ASEAN năm 2019, sự kiện này dự kiến sẽ bổ sung thêm một hướng đi mới cho kinh nghiệm học hỏi của cộng đồng thương mại địa phương. 

Ông Mario Singh, Giám đốc điều hành (CEO) và ông Jimmy Zhu, Giám đốc phụ trách về chiến lược của Fullerton Markets sẽ chủ trì và điều hành hội nghị. Ông Mario Singh là một nhân vật rất có uy tín trong ngành tài chính quốc tế sẽ tiết lộ những bí quyết kinh doanh đã từng đem lại thành công và trình bày những chiến lược có thể sẽ gặt hái lợi nhuận cao tương tự như cách ông đã từng chia sẻ với những thương nhân bán lẻ và những nhà quản lý cấp cao trong ngân hàng. Năm ngoái, ông Mario Singh đã giới thiệu bản dịch tiếng Việt của cuốn sách bán chạy nhất của mình có tựa đề “Unlocking the World’s Largest Financial Secret” (Giải mã bí mật tài chính lớn nhất thế giới”), trong nỗ lực tiếp cận với đội ngũ thương nhân và nhà đầu tư đang lớn mạnh của Việt Nam.

Ông Mario Singh cho biết: “Chuyến đi của chúng tôi là cơ hội lớn cho khán giả Việt Nam được tiếp cận một cách toàn diện hơn về đầu tư và kinh doanh. Với viêc Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng kinh tế cao và số lượng người tiêu dùng trung lưu tăng nhanh, chúng tôi hoàn toàn nhận thức được sự quan tâm ngày càng lớn đến thương mại và đầu tư ở đất nước này. Thông qua chuỗi sự kiện này, chúng tôi tìm cách tăng thêm giá trị lớn cho cộng đồng kinh doanh địa phương, bất kể họ đang ở đâu trên hành trình kinh doanh của mình”.

Ông Jimmy Zhu, một gương mặt quen thuộc trên các phương tiện truyền thông quốc tế như CGTN, Channel NewsAsia và International Channel Shanghai sẽ trao đổi về triển vọng kinh tế của Việt Nam, ASEAN và phần còn lại của thế giới, cũng như ảnh hưởng khác nhau đến thị trường thế giới và các đồng tiền chính trong thời gian còn lại của năm 2019. Những người tham gia hội nghị sẽ nhận được cái nhìn tổng quan sâu rộng, được cập nhật về thị trường địa phương và các thị trường trên toàn cầu để hỗ trợ họ trong các quyết định đầu tư và kinh doanh.

Sự kiện này sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://bit.ly/2J972k6 hoặc liên hệ với bà Linh tại số điện thoại +84 937 533 691 hoặc email linhnguyen@fullertonmarkets.com.

Thông tin về Fullerton Markets International

Fullerton Markets là công ty môi giới có uy tín, được công nhận có những đột phá trong ngành thương mại. Với cam kết đem đến cho các quỹ sự an toàn tuyệt đối, thực hiện với tốc độ rất nhanh và hệ thống tạo ra của cải rất đáng tin cậy, Fullerton Markets mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới khả năng tiếp cận trực tiếp với thị trường tài chính lớn nhất thế giới và hứa hẹn sự ổn định của giá cả ở tỷ giá cạnh tranh, thông qua các nhà cung cấp dịch vụ có mức độ thanh khoản cấp một. Công ty đem đến cho khách hàng công cụ và kiến thức cần thiết, tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục