ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 7 năm 2022 – Công ty Bảo hiểm FWD lại phá kỷ lục của chính mình khi giành được 14 giải thưởng và trở thành công ty bảo hiểm được trao nhiều giải thưởng nhất trong năm thứ 5 liên tiếp tại Lễ trao Giải thưởng Các định chế Tài chính của Bloomberg Businessweek 2022 (the Bloomberg Businessweek Financial Institutions Awards 2022).

14 giải thưởng, bao gồm 6 Giải xuất sắc và 8 Giải ưu tú (xem Bảng 1), bao gồm các lĩnh vực khác nhau như bảo vệ cuộc sống và sức khỏe, tăng trưởng tài sản, dịch vụ khách hàng chất lượng và trải nghiệm kỹ thuật số, thể hiện thành tựu của Công ty FWD trong các chiến lược lấy khách hàng làm đầu và tích hợp hiệu quả của công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm của mình.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành (CEO) của FWD Trung Quốc đại lục, Hồng Kông,và Macau kiêm CEO của FWD Hồng Kông,cho biết: “Đây là sự công nhận to lớn cho tinh thần làm việc chăm chỉ, cam kết và cống hiến của nhóm chúng tôi để luôn theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất năm này qua năm khác. Việc nhận được nhiều giải thưởng này từ Bloomberg, một nền tảng truyền thông được tôn trọng, sẽ truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục đổi mới và cải thiện trải nghiệm của khách hàng. tầm nhìn về việc thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm”.

FWD đã thiết lập kỷ lục mới một lần nữa cho các sản phẩm và dịch vụ cải tiến về sức khỏe và quản lý tài sản của những người siêu giàu, bao gồm Chương trình Bảo hiểm y tế tự nguyện (Voluntary Health Insurance Scheme – VHIS) hàng đầu trong ngành của mình, “Chương trình Y tế vPrime” (Số chứng nhận: F00045) cung cấp bảo vệ sức khỏe toàn diện với mức phí phải chăng và phục hồi hỗ trợ cho khách hàng của mình; “PREMIER THE ONEcierge” và “MINDcierge” (1) cung cấp các dịch vụ tư vấn và y tế chuyên nghiệp một cửa trên khắp Châu Á; “MyCover” cho các bệnh hiểm nghèo, “MyTerm” cho bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và “MaxFocus Vision Insurance Plan” để lập kế hoạch làm giàu.

Hiệu quả hoạt động của FWD đã được khách hàng ghi nhận và khen ngợi. Cụ thể, FWD đứng đầu Top 3 (2) tại Hồng Kông về phí bảo hiểm năm đầu tiên của hoạt động kinh doanh mới; Top 4 (2) ở Hồng Kông về số lượng các chính sách kinh doanh mới; Top 1 (3) với giá trị tốt nhất của sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm; Người chiến thắng Giải thưởng Bảo hiểm y tế tự nguyện của Liên đoàn Các công ty bảo hiểm Hồng Kông (4) và 97% khách hàng cảm thấy hài lòng với trải nghiệm mua hàng của FWD (5). Điều này thể hiện những thành tựu của FWD trong cả quá trình phát triển kinh doanh và cam kết xây dựng một thương hiệu đặc biệt.

Chương trình bảo hiểm y tế vPrime (Số chứng nhận: F00045) được bảo lãnh bởi Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD (Bermuda) (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) (số đăng ký nhà cung cấp VHIS 00036). Thông tin trên không chứa các điều khoản đầy đủ.

Để biết các điều khoản và điều kiện chi tiết, lợi ích của chính sách (hợp đồng bảo hiểm), các loại trừ chính và rủi ro sản phẩm chính của Kế hoạch y tế vPrime, hãy tham khảo tài liệu giới thiệu sản phẩm và các điều khoản chính sách có thể tải xuống tại https://www.fwd.com.hk/en/protect/health-accident/vhis/vprime/.

(1) PREMIER THE ONEcierge ” và ” MINDcierge”được cung cấp bởi các nhà cung cấp bên thứ ba bên ngoài. Chúng không tạo thành các phần của chính sách hoặc các mục quyền lợi theo quy định của chính sách và chỉ áp dụng cho gói bảo hiểm được chỉ định. FWD có quyền tạm dừng, chấm dứt hoặc thay đổi các dịch vụ theo quyết định riêng của mình, mà không cần thông báo thêm.

(2) Nguồn: Cơ quan Bảo hiểm thống kê tạm thời về hoạt động kinh doanh bảo hiểm dài hạn ở Hồng Kông từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021, kết hợp kinh doanh bảo hiểm cá nhân và nhóm.

(3) Theo khảo sát KPMG Hong Kong Customer Experience Excellence năm 2021 mới nhất của KPMG, FWD được xếp hạng số 1 tại Hồng Kông về giá trị đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tiền tệ.

(4) Sản phẩm Bảo hiểm y tế tự nguyện của FWD “vPrime Medical Plan” (“vPrime”) đã giành được “Giải thưởng Sản phẩm / Dịch vụ Sáng tạo xuất sắc” tại lễ trao “Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông 2021″ – Chương trình Bảo hiểm \y tế tự nguyện” đã giành được giải thưởng hàng năm, vinh dự cao nhất của Năm. Dòng Bảo hiểm y tế tự nguyện của FWD nhận được 2 danh hiệu hàng đầu tại lễ traoGiải thưởng Tổ chức Tài chính Bloomberg Businessweek năm 2021 – Xuất sắc trong các Kế hoạch Bảo hiểm y tế tự nguyện và Các kế hoạch chăm sóc y tế và Xuất sắc trong Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe.

(5) Theo Khảo sát ý kiến ​​khách hàng của FWD do FWD Hồng Kông thực hiện từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022, những người được hỏi đưa ra đánh giá “Rất tốt / Tốt” trong trải nghiệm mua hàng tổng thể của khách hàng.

Bảng 1: Danh sách 14 giải thưởng do FWD giành được tại lễ trao Giải thưởng Các định chế Tài chính của Bloomberg Businessweek 2022 (the Bloomberg Businessweek Financial Institutions Awards 2022)

Hạng mụcSản phẩm giành chiến thắngGiải thưởng
Sự tham gia của khách hàngNền tảng trải nghiệm FWD MAX Xuất sắc
Tiếp thị số Thẻ chăm sóc sức khỏe FWD Xuất sắc
Quỹ giáo dụcKế hoạch bảo hiểm MaxFocus Vision Xuất sắc
Sức khỏe & Bảo vệ Kế hoạch y tế vPrime Xuất sắc
Giá trị ròng cao (Sản phẩm / Dịch vụ)Kế hoạch y tế vPrime Xuất sắc
Tiếp thị tích hợp (Quảng cáo sản phẩm)Cửa hàng “Treasurance” (tạm dịch “bảo hiểm kho báu”) Pop-up của FWDXuất sắc
Dịch vụ bảo hiểm xuyên biên giớiPREMIER THE ONEcierge + Hợp tác với HKSH + MINDcierge (Dịch vụ tư vấn ở Trung Quốc đại lục)Ưu tú
Bảo hiểm nhân thọKế hoạch bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn MyTermƯu tú
Chăm sóc y tếKế hoạch y tế vPrime Ưu tú
Nền tảng trực tuyến (online)Nền tảng kỹ thuật số một cửa FWD Ưu tú
Đổi mới sản phẩmKế hoạch Bệnh hiểm nghèo MyCover Ưu tú
Đổi mới dịch vụ Chăm sóc FWD Ưu tú
Chương trình đào tạo của nămKế hoạch “Khởi đầu cho những vì sao” (“A Start for The Stars”)Ưu tú
Bảo hiểm y tế tự nguyệnKế hoạch y tế vPrimeƯu tú

Hashtag: #FWD

Thông tin về FWD Hồng Kông & Macau

FWD Hồng Kông & Macau là một phần của FWD Group, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư, Pacific Century Group. Với 10 triệu khách hàng, FWD Group hiện hoạt động tại 10 thị trường ở Châu Á.

FWD Hồng Kông đã được các cơ quan quốc tế xếp hạng tài chính vững mạnh. Nó cung cấp bảo hiểm nhân thọ và y tế, phúc lợi cho nhân viên và lập kế hoạch tài chính. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD tập trung vào việc làm cho hành trình bảo hiểm trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và suôn sẻ hơn, với các đề xuất sáng tạo và các sản phẩm dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Thông qua phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm hướng dẫn này, FWD cam kết thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin về FWD Hồng Kông & Macau, hãy truy cập www.fwd.com.hk và  www.fwd.com.mo.

Giang Tran