SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 6 năm 2023 – WIN NFT HERO là trò chơi chiến lược dựa trên TRON kết hợp GameFi (các trò chơi blockchain có khả năng kiếm tiền) và Non-fungible token – NFT (token không thể thay thế), cung cấp cho người chơi toàn quyền sở hữu tài sản NFT trong trò chơi của họ, bao gồm cả anh hùng và thiết bị. Nó được xem là phiên bản blockchain của Teamfight Tactics (TFT), nơi người chơi định vị chiến lược cho các anh hùng dựa trên khả năng của họ để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Theo thông báo chính thức, Bản thử nghiệm Beta mở của WIN NFT HERO v2.1 đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Để nâng tầm ảnh hưởng và sự phát triển của trò chơi lên một tầm cao mới, nhóm WIN NFT HERO dự kiến ​​sẽ khởi động mùa thứ nhất vào ngày 15 tháng 6 tới, với tổng giải thưởng trị giá 1 triệu USD, một con số cao đáng kinh ngạc dành cho các gam thủ.

Mùa đầu tiên ra mắt với tổng giải thưởng trị giá triệu USD

Mùa đầu tiên của WIN NFT HERO sẽ có các phần thưởng mã thông báo (token) hào phóng, bao gồm $NFT, $WIN và WNH, cùng với các tài sản NFT quý hiếm. Tổng giải thưởng lớn cho mùa thứ nhất dự kiến ​​có trị giá vượt quá 1 triệu USD, khiến cơ hội này trở nên quá tốt không thể bỏ lỡ đối với những người đam mê trò chơi Web3.

WIN NFT HERO mùa thứ nhất áp dụng hệ thống xếp hạng PvP (loại hình thi đấu – một chế độ chơi nhiều người trong các tựa game online bất kể game đó là game PC hay game mobile, game MOBA hay game MMORPG) dựa trên điểm mới thú vị và tất cả các trận chiến sẽ diễn ra trên đấu trường. Để tham gia chiến đấu PvP, người chơi cần có 3 anh hùng cấp N trở lên và nhấp vào “Đấu trường” trên bảng điều khiển bên trái của màn hình chính hoặc tìm NPC Emily trong thị trấn trong trò chơi. Trong chế độ này, người chơi sẽ được xếp hạng theo tổng số điểm kiếm được, được tính bằng hệ thống tính điểm là thưởng điểm cho trận thắng và trừ điểm cho trận thua.

Mùa thứ nhất cho WIN NFT HERO sẽ kéo dài trong 60 ngày. Vào cuối mùa giải, WIN NFT HERO sẽ phân phối $NFT và $WIN, cùng với phần thưởng NFT cho mỗi người chơi dựa trên số điểm cuối cùng của họ. Nhưng đó không phải là tất cả, mà chỉ là một phần của mùa thứ nhất, WIN NFT HERO cũng sẽ tổ chức các sự kiện liên quan để thưởng cho những người tham gia bằng token WNH.

Mô hình kinh tế hoàn toàn mới

Vào tháng 4 năm 2023, WIN NFT HERO đã công bố bản phát hành v2.0 rất được mong đợi và một hệ thống anh hùng mới, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn và khả năng mang tính chiến lược hơn trong việc lập đội hình anh hùng của họ. Dựa trên lối chơi hiện có, phiên bản 2.1 của trò chơi giới thiệu một mô hình kinh tế mới lạ, chế độ xếp hạng PvP và các quy tắc trò chơi được cập nhật.

Trong mô hình kinh tế mới của WIN NFT HERO, $NFT và $WIN là tài sản lưu thông chính. Những token này có thể được sử dụng để tăng cấp cho các anh hùng và trao đổi tài sản trong trò chơi, mang lại cho người chơi lợi thế cạnh tranh trong các trận chiến. Các phần thưởng có giá trị, bao gồm $NFT và $WIN, cũng có thể giành được khi người chơi tham gia các cuộc thi, sự kiện trong trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Các sự kiện theo mùa cũng là một thành phần thiết yếu trong mô hình kinh tế của trò chơi. Trong mùa đầu tiên sắp tới, người chơi sẽ có thể đắm mình hoàn toàn vào các trận chiến dựa trên chiến lược và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của “Chơi để kiếm tiền”, thông qua cạnh tranh công bằng.

Trải nghiệm người chơi được tối ưu hóa

WIN NFT HERO nổi bật so với các trò chơi cùng loại khác ở chỗ nó chú trọng nhiều hơn vào trải nghiệm của người chơi. Việc ra mắt chức năng chuyển NFT vào tháng 4 năm 2023 cho phép người chơi chuyển NFT của họ vào trò chơi từ ví, nơi họ có thể tham gia vào nhiều hành động miễn phí gas, bao gồm tổng hợp, giao dịch và đào tạo. Trong tương lai, WIN NFT HERO có kế hoạch cắt giảm chi phí giao dịch của người chơi TRON trên thị trường chính thức.

Để luôn phù hợp với người chơi trong lĩnh vực Web3 không ngừng phát triển này, trò chơi Web3 cần phải tạo nội dung trò chơi mới ở tốc độ cao hơn và ổn định hơn. Là một sản phẩm GameFi hàng đầu trong hệ sinh thái TRON, WIN NFT HERO sẽ nỗ lực gấp đôi để cung cấp một mô hình kinh tế hợp lý hơn và nhiều lối chơi hơn.

Những người chơi mới không muốn bỏ lỡ mùa thứ nhất bắt đầu từ ngày 15 tháng 6 tới, có thể tham gia Thử nghiệm Bản Beta mở của WIN NFT HERO v2.1 để tìm hiểu về các quy tắc trò chơi mới và các chiến lược, chiến thuật để phù hợp với đội hình anh hùng một cách tốt nhất. Ngoài ra, gần đây, WIN NFT HERO đã triển khai một số sự kiện cộng đồng, nơi những người chơi mới có cơ hội giành được phần thưởng, bao gồm NFT hiếm và đạo cụ trò chơi.

Hãy theo dõi WIN NFT HERO trên:
Trang web:https://www.winnfthero.io/
Discord: https://discord.gg/j9jsQKXq8M
Twitter: https://twitter.com/winnfthero
Telegram (tiếng Trung): https://t.me/winnfthero
Telegram (tiếng Anh): https://t.me/WINNFTHEROEN

Hashtag: #WINNFTHERO

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran