SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 3 năm 2022 – GEODIS, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và logistics được vinh danh là người chiến thắng trong hạng mục vận tải tại lễ trao Giải thưởng Sáng tạo máy tính hàng tuần (Computer Weekly Innovation Awards) khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm nay nhờ đi đầu trong việc sử dụng một cách sáng tạo Internet vạn vật (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy trong việc thiết kế và phát triển các dịch vụ đường bộ.

Giải thưởng do TechTarget trao tặng nhằm tôn vinh các dự án chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất trong các lĩnh vực như giao thông vận tải, bán lẻ, sản xuất, chăm sóc sức khỏe và tài chính. Giải pháp vận tải đường bộ công nghệ cao của GEODIS đã được các thành viên của TechTarget trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương lựa chọn để tích hợp chiến lược công nghệ nhằm mang lại cho khách hàng khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tốt hơn đối với hàng hóa của họ.

Hệ thống giao thông đường bộ của GEODIS được công nhận tại giải thưởng bao gồm một hệ thống xe tải tiên tiến được thiết kế để theo dõi và sắp xếp hợp lý các quy trình lập lịch trình bằng cách tận dụng dữ liệu mạnh mẽ được thu thập từ các xe tải được triển khai. Đồng thời các chuyen gia cũng đánh giá cao các giải pháp kỹ thuật số khác của GEODIS cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực và khả năng hiển thị trong suốt hành trình của hàng hóa.

Bà Evelyn Ooi, Giám đốc Thông tin của GEODIS khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Giữa bối cảnh chuỗi cung ứng ngày càng phức tạp, thì chuyển đổi số cũng như luôn đi đầu trong thay đổi là điều rất cần thiết đối với lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi không ngừng thúc đẩy sự đổi mới tại GEODIS. Chúng tôi rất vinh dự khi công nghệ được sử dụng trong hệ thống giao thông đường bộ của mình được công nhận và được đánh giá cao. Đó là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực bền bỉ của chúng tôi hướng tới sự đổi mới mang tính cách mạng và cung cấp các giải pháp năng động, nhanh nhạy và có tính cạnh tranh nhất cho khách hàng”.

Hệ thống giao thông đường bộ của GEODIS đã được triển khai khắp Đông Nam Á từ Kuala Lumpur đến Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. GEODIS có kế hoạch mở rộng hơn nữa hệ thống này sang các hoạt động ở Trung Quốc và Ấn Độ, trong số các thị trường quan trọng khác.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và logistics , được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công ty được xếp hạng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới trong lĩnh vực hoạt động của mình. Năm 2021, GEODIS có khoảng trên 46.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu và tạo ra doanh thu 10,9 tỷ euro.

#GEODIS

Giang Tran