TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 12 tháng 1 năm 2022 – GEODIS – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu thế giới vừa thông báo: Bộ phận tại Nhật Bản của công ty đã được AMERICAN EAGLE OUTFITTERS (AEO) trao hợp đồng hỗ trợ trung tâm phân phối của nhà bán lẻ này. Theo các nhà kinh tế tại Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD), tăng trưởng Thương mại điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về doanh số bán lẻ được thúc đẩy bởi đại dịch COVID-19, với mức tăng bán lẻ từ 16 lên 19% trong năm 2020. AEO đã hợp tác với GEODIS để hỗ trợ sự phát triển của mình, bắt đầu ở Nhật Bản, và dự kiến ​​sẽ mở rộng thương hiệu sang các thị trường khác ở châu Á và các khu vực khác trong những tháng tới.

Ông Chris Cahill, Giám đốc điều hành của GEODIS Tiểu khu vực Bắc Á cho biết: “Các thương hiệu bán lẻ đang tiếp cận khách hàng của họ theo cách chưa từng có, khi họ mua sắm các mặt hàng yêu thích của mình bất cứ lúc nào và ở đâu. GEODIS tự hào là nhà cung cấp logistics được chỉ định để cung cấp các sản phẩm AEO đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể, cho dù họ cư trú ở đâu tại Nhật Bản”.

Sự phát triển đầy tham vọng của doanh nghiệp bán lẻ AEO với tư cách là một thương hiệu trực tuyến thể hiện sự cộng hưởng liên tục của họ với khách hàng ở Nhật Bản và khu vực. Trong những năm qua, AEO đã duy trì sự gần gũi với cơ sở khách hàng Nhật Bản của mình, hiện nay được tăng cường nhờ sự hiện diện của trung tâm phân phối do GEODIS điều hành, sẽ cắt giảm thời gian giao hàng kéo dài thông qua mô hình phân phối tập trung từ một địa điểm để đảm bảo khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Ông Chauhan Vijay, Phó chủ tịch Cấp cao quốc tế của AEO nhận định: “Sự hợp tác này với GEODIS mang lại cho AEO sự nhanh nhẹn, linh hoạt và khả năng tiếp cận để đưa các thương hiệu hàng đầu của chúng tôi – và quần jean American Eagle đặc trưng của chúng tôi cũng như trang phục thoải mái, ấm cúng và thân thiết của Aerie – đến với khách hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khả năng logistics của GEODIS cho phép chúng tôi nâng cao hơn nữa trải nghiệm đa kênh của mình và cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng bằng cách giúp mua sắm hàng hóa mang thương hiệu của chúng tôi dễ dàng hơn. Sản phẩm AEO hiện có thể dễ dàng tiếp cận, bất kể khách hàng đang mua sắm ở đâu tại Nhật Bản”.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là công ty điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua các hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo hợp đồng, Phân phối & Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ), cùng với khả năng tiếp cận toàn cầu thực sự của công ty nhờ mạng lưới toàn cầu trải dài gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, được phản ánh qua các xếp hạng hàng đầu của công ty là số 1 ở Pháp; số 7 trên toàn thế giới. Năm 2020, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu và tạo ra doanh thu 8,4 tỷ euro.

#GEODIS

Giang Tran