DUBAI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT (UAE) – Media OutReach – Giải thưởng Thế giới đồ trang sức (Jewellery World Awards – JWA) Dubai 2022, một phiên bản khu vực của JWA uy tín vừa công bố danh sách những người được nhận giải thưởng lần thứ nhất, nhằm tôn vinh các cá nhân và công ty từ ngành sản xuất, kinh doanh đồ trang sức và đá quý đang phát triển nhanh chóng của Trung Đông.

Ông Ahmed Bin Sulayem, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của DMCC và Chủ tịch của Sàn giao dịch Kim cương Dubai (Dubai Diamond Exchange), một trong những giám khảo chính của JWA Dubai cho biết: “Tôi rất vinh dự được tham gia vào sự ra mắt thành công của JWA Dubai – một chương trình giải thưởng công nhận những thành tựu của ngành trang sức ở Trung Đông và tôn vinh vị thế của nó như một thị trường quan trọng trong thương mại toàn cầu. Những người được nhận giải thưởng rất xứng đáng được ghi nhận, đặc biệt là vì sự ứng phó tuyệt vời mà họ đã thể hiện khi đối mặt với đại dịch COVID-19”.

Một vị giám khảo chính khác, Nirupa Bhatt, Cố vấn kinh doanh và Cố vấn chiến lược cho ngành công nghiệp đá quý và trang sức chia sẻ: “Chương trình giải thưởng công nhận một cách hiệu quả tầm nhìn, tinh thần làm việc chăm chỉ và sự hiểu biết đầy ấn tượng của những doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc trong khu vực, vốn được coi là thị trường đá quý và đồ trang sức lớn thứ hai trên thế giới. Tôi mong muốn được thấy nhiều thợ kim hoàn, nhà thiết kế và doanh nhân trẻ sẽ tham gia dự giải trong tương lai”.

Năm người, đơn vị được nhận giải thưởng ở 4 danh mục là:

1. Giải thưởng thành tựu trọn đời

Tawhid Abdullah

2. Thương hiệu của năm – Bán lẻ

Malabar Gold & Diamonds

3. Doanh nghiệp xuất sắc của năm

Devji Aurum

Joyalukkas Jewellery LLC

4. Doanh nhân trẻ của năm (40 tuổi trở xuống)

Chirag Vora, Bafleh Jewellery LLC

Bà Letitia Chow, Chủ tịch và người sáng lập JWA tại Informa Markets Jewellery (IMJ) phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi có những người tham gia chất lượng hàng đầu và các công ty đáng kính để đánh dấu sự ra mắt của JWA Dubai, phiên bản Trung Đông của giải thưởng JWA quốc tế. Chúng tôi hy vọng, chương trình có thể tiếp tục nâng cao và thúc đẩy sự đổi mới, các phương pháp kinh doanh tốt nhất và khả năng lãnh đạo xuất sắc cho ngành công nghiệp đá quý và đồ trang sức ở khu vực này trên thế giới”.

Được tổ chức bởi JGT Dubai (Jewelery Gem Technology Dubai), một liên doanh của IMJ – nhà tổ chức hội chợ đồ trang sức theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) lớn nhất thế giới – và Tập đoàn Triển lãm Italia (Italian Exhibition Group – IEG), JWA Dubai 2022 được hỗ trợ bởi Đối tác chính thức, DMCC; và các nhà tài trợ danh hiệu Chow Tai Fook Jewellery Group và Jawhara Jewellery. Người đoạt giải sẽ được tham dự một buổi lễ trao giải và dạ tiệc tại JGT Dubai vào ngày 21 tháng 2 năm 2022.

#JewelleryWorldAwards #JWA

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran