‘Giong ai giong ai’ tro lai voi dan nghe sy khach moi ‘dinh dam’ hinh anh 1Chương trình sẽ chính thức lên sóng từ ngày 27/7. (Ảnh: BTC)

Gameshow “Giọng ải giọng ai” chính thức trở lại vào tối thứ Bảy hàng tuần (bắt đầu từ 27/7) trên kênh HTV7 (Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh).

Một trong những điểm mới của “Giọng ải giọng ai 2019” là sự tăng lên về số lượng thí sinh: thay vì chỉ có bảy thí sinh như những mùa trước đó, năm nay, chương trình có 14 thí sinh (xen kẽ từng tập).

[Mẹ Trấn Thành khen Hari: ''Mẹ rất hãnh diện khi có con dâu như con'']

Nghệ sỹ Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn dắt “Giọng ải giọng ai 2019.”

Ngoài ra, hai “cây hài” hài Trấn Thành, Trường Giang sẽ trở lại vị trí bình luận của chương trình. Ở mùa giải trước, nếu Trấn Thành “ghi điểm” nhờ sự hoạt ngôn và những nhận xét hài hước thì Trường Giang tạo dấu ấn bởi sự “khó tính” trong quá trình bình luận.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sỹ tên tuổi của làng giải trí như Phương Thanh, Minh Tú, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Cát Phượng… sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời ở từng tập.

‘Giong ai giong ai’ tro lai voi dan nghe sy khach moi ‘dinh dam’ hinh anh 2Trong mùa thứ tư, "Giọng ải giọng ai" có nhiều đổi mới. (Ảnh: BTC)

“Giọng ải giọng ai” có cấu trúc ba phần: Hóa thân, Siêu diễn và Lộ diện. Điểm khác biệt của chương trình so với những gameshow âm nhạc khác là: “Giọng ải giọng ai” có sự kết hợp giữa ca hát với yếu tố hài hước, phán đoán để “nhận diện” người có khả năng ca hát./.

An Ngọc (Vietnam+)