Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam'

Bộ ảnh “Tự hào Việt Nam” quy tụ những người đẹp đã tạo nên kỳ tích trong năm 2018 như: H’Hen Niê, Hương Giang Idol, Phương Khánh, Hoàng Thùy, Á hậu nhí thế giới Alexandra Toni Matheson...
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 1Là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam chạm đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê nổi bật giữa rừng nhan sắc với làn da rám nắng, mái tóc ngắn cá tính cùng vẻ đẹp chân chất. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 2Đồng hành cùng H’Hen Niê trong bộ ảnh là Á hậu nhí Thế giới – Alexandra Toni Matheson. Cô bé lai hai dòng máu Việt Nam – New Zealand này cũng là gương mặt gây được ấn tượng tại đấu trường quốc tế trong năm 2018 khi tham gia cuộc thi Little Miss & Little Mister United World 2018 và giành liên tiếp 3 giải: Á hậu 1, International Model 2018 và International Talent 2018. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 3Từ cô sinh viên kiến trúc với thân hình 'cò hương,' giọng nói quê mùa và vấp phải nhiều tranh cãi về ngoại hình, Hoàng Thùy đã không ngừng nỗ lực để chứng minh bản lĩnh và tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế như London, New York, Milan Fashion Week. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 4Từ vị trí người mẫu, Hoàng Thùy tiếp tục chinh phục danh hiệu Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam và là cái tên được đề cử tiếp nối H’Hen Niê chinh chiến tại đấu trường danh giá Miss Universe 2019. Mặc những định kiến và hoài nghi, Hoàng Thùy vẫn tiến bước về phía trước và tiếp tục khám phá những giới hạn mới của bản thân. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 5Với Xuân Lan, Hoàng Thùy vẫn là một trong những học trò khiến cô tự hào nhất, và là cái tên được đặt nhiều kỳ vọng để tiếp tục tiếp nối chuỗi thành tích đáng tự hào của các người đẹp Việt khi 'đem chuông đi đấm xứ người.' (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 6Một trong những hình ảnh thú vị của 'Tự hào Việt Nam' kỳ 2 là màn hội ngộ của 2 thầy trò siêu mẫu Xuân Lan, Hoàng Thùy. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 7Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Next Top Model 2011 do Xuân Lan cầm trịch, Hoàng Thùy đã có những bước tiến dài để ghi tên mình vào danh sách những siêu mẫu nổi bật nhất của thế hệ 9X. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 8Tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm 2018, có thể nói Hương Giang là người mở màn may mắn cho chuỗi kỳ tích nhan sắc Việt. Sau khi Hương Giang trở thành Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, các người đẹp Việt Nam như được đà 'đánh đâu thắng đó' và hầu hết đều mang về những danh hiệu mang tính lịch sử. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 9Đặc biệt, thành tựu Hương Giang đạt được không chỉ là một danh hiệu nhan sắc mà còn như nhân tố thúc đẩy nhiều thay đổi, nhìn nhận đúng đắn, tích cực về những người chuyển giới. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 10Từ thời điểm đăng quang đến khi trao lại vương miện, cái tên Hương Giang luôn 'nóng' với hàng loạt dự án, sản phẩm âm nhạc nổi bật, vị thế nữ hoàng của truyền hình thực tế, gameshow và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, nổi bật. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 11Cùng xuất hiện trong dự án 'Tự hào Việt Nam' với Hương Giang là mẫu nhí Quỳnh Anh – một trong bốn mẫu nhí Việt từng sải bước tại sàn diễn quốc tế Shanghai International Fashion Week 2018 vừa qua. Đây cũng là hình ảnh thể hiện thông điệp cho sự truyền lửa của hai thế hệ, lan toả tình yêu và niềm tự hào Việt Nam. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 12Trước khi đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh khá kín tiếng và bất ngờ trở thành một trong những từ khoá 'hot' nhất 2018 khi lần đầu tiên đưa vương miện Hoa hậu Trái đất về Việt Nam. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 13Khuôn mặt khả ái, thân hình nóng bỏng, khả năng tiếng Anh nổi bật, Phương Khánh đã giành chiến thắng thuyết phục tại một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, đồng thời giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
Dàn Hoa hậu bất ngờ cùng xuất hiện trong bộ ảnh ‘Tự hào Việt Nam' ảnh 14Sánh đôi cùng Phương Khánh tại dự án lần này là mẫu nhí Nguyễn Lê Bảo Uyên. Dù nhỏ tuổi, Bảo Uyên cũng có bề dày kinh nghiệm khi nhiều lần tham gia trình diễn tại Vietnam’s Junior Fashion Week và xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang. (Ảnh: Jundat/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục