[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha

Vốn quen thuộc với hình ảnh tóc tém cá tính, đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê quyết định thay đổi bản thân bằng mái tóc dài, kết hợp cùng vương miện, thể hiện thần thái sang trọng.
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 1Tham gia một sự kiện tại Nha Trang tối qua (ngày 14/05), Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý với khán giả khi xuất hiện cùng vương miện và mái tóc dài suôn thẳng. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 2Cũng trong sự kiện, H’Hen Niê còn trao học bổng cho học sinh nghèo, con em chiến sỹ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. Cô dành lời động viên và khích lệ tinh thần học tập của các em, đồng thời gửi chúc sức khỏe đến các chiến sỹ đang công tác ngoài đảo xa. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 3Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh tóc tém cá tính, đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê quyết định thay đổi bản thân bằng hình ảnh tóc dài. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 4Trong bộ cánh cách điệu phối giữa áo dài truyền thống và váy dạ hội quyến rũ, H’Hen Niê nổi bật với sắc đỏ, sử dụng son đỏ tôn vinh làn da nâu khỏe khoắn của mình. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 5H’Hen Niê bật mí, rất nhiều khán giả nhắn tin đề nghị cô để lại mái tóc dài, thậm chí mong muốn thấy một H’Hen Niê tóc dài trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 6(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 7(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 8(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 9(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 10(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 11(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 12(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 13(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] H'Hen Niê lạ lẫm và đầy quyến rũ với mái tóc dài thướt tha ảnh 14(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục