[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk

H’Hen Niê hoài niệm thời thơ ấu được mẹ tắm bên góc sân nhà, nên trong chuyến về quê cô "năn nỉ" mẹ cho mình được trở lại tuổi thơ chỉ một chai dầu gội và vòi xịt nước...
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 1Nhân Ngày của Mẹ (12/05), Hoa hậu H’Hen Niê quyết định công bố bộ ảnh chụp cùng mẹ mà cô đã cất công 'để dành.' (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 2Nhân chuyến về thăm nhà, H’Hen Niê hoài niệm lại thời thơ ấu được mẹ tắm bên góc sân nhà nên đã 'năn nỉ' mẹ cho được trở về tuổi thơ chỉ với một chai dầu gội và vòi xịt nước. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 3H’Hen Niê vô cùng thích thú, cô cười vui và nghịch ngợm dưới dòng nước. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 4H’Hen Niê bảo, lúc nhỏ rất thích được mẹ tắm cho, sau này lớn lên không còn được nũng nịu với mẹ như thế này nữa. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 5(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 6(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 7(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 8Đây cũng là lần đầu tiên mẹ H'Hen Niê bước chân vào chụp ảnh ở studio. (Ảnh: Milo Trần/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 9Được biết, bộ ảnh được thực hiện sau khi H’Hen Niê trở về từ cuộc thi Miss Universe. Thời điểm đó, mẹ cô lần đầu tiên sang nước ngoài để ủng hộ con gái đi thi và chứng kiến giây phút H’Hen Niê tỏa sáng, ghi dấu ấn lịch sử tại Miss Universe. (Ảnh: Milo Trần/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 10H’Hen Niê chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc khi có mẹ bên cạnh mình ở khoảnh khắc quan trọng ấy. Khi đứng trên sân khấu, cô hạnh phúc vì biết mẹ và người thân đang ngồi dưới khán đài, ủng hộ và dõi theo cô. Tất cả những cảm xúc ấy H’Hen Niê muốn lưu giữ trong bộ ảnh chụp cùng mẹ, nhằm gửi lời tri ân đến mẹ, đến gia đình, cũng như bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ. (Ảnh: Milo Trần/Vietnam+)
[Photo] Hoa hậu H'Hen Niê hồn nhiên bên mẹ ở quê nhà Đắk Lắk ảnh 11Vốn là người chưa từng bước chân vào studio chụp ảnh bao giờ, nhưng mẹ cô vẫn vui vẻ chụp ảnh cùng con gái, tạo ra những bức ảnh đẹp và đầy ý nghĩa. Cô gái bé nhỏ từng không vâng lời mẹ để kết hôn năm 14 tuổi nay đã trưởng thành, trở thành Hoa hậu và được thế giới biết đến cùng câu chuyện truyền cảm hứng chạm vào trái tim hàng triệu người. (Ảnh: Milo Trần/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục