[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống

Xuất hiện trong chương trình “Truyền cảm hứng áo dài,” Hoa hậu H’Hen Niê gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh dịu dàng, nữ tính cùng bộ ảnh ngẫu hứng với tà áo dài trắng Việt Nam.
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 1H’Hen Niê bật mí, cô yêu thích nhất là áo dài màu trắng, tuy đơn giản nhưng vô cùng nổi bật và tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 2H’Hen Niê và ban tổ chức chương trình có phần giao lưu với khán giả về lịch sử của Áo Dài Việt Nam qua các thời kỳ. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 3Đặc biệt, H’Hen Niê còn gây bất ngờ với mọi người khi quyết định tặng lại bộ áo dài trắng thổ cẩm từng cùng cô tạo tiếng vang với khán giả quốc tế tại Miss Universe 2018 cho Bảo tàng Áo Dài. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 4Trong vai trò Đại sứ hình ảnh Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu H’Hen Niê luôn đồng hành cùng chương trình trong các hoạt động quảng bá áo dài và tình yêu quê hương đất nước. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 5Nói về bộ áo dài trắng thổ cẩm, H'Hen Niê cho biết đây là tâm huyết mà nhà thiết kế Linh San dành cho cô trong hành trình mang vẻ đẹp Việt đến với thế giới. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 6Thời gian tới, H’Hen Niê sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lễ hội áo dài trong các hoạt động tiếp theo cũng như xuất hiện tại Lễ hội Càphê Buôn Ma Thuột với vai trò Đại sứ truyền thông. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 7Đây là quãng thời gian khá bận rộn của H'Hen Niê với dày đặc các hoạt động cộng đồng. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 8Nếu như trong buổi khai mạc Lễ hội áo dài, H’Hen Niê tạo ấn tượng bằng chiếc nón quai thao kết hợp khăn vấn mỏ quạ đậm chất Bắc Bộ... (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 9... thì ở lần xuất hiện này, cô chọn phong cách dịu dàng, thanh lịch trong tà áo dài trắng, cùng nón lá và hoa sen. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 10(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 11Có mặt tại sự kiện khá sớm, H’Hen Niê và êkíp ngẫu hứng chụp bộ ảnh áo dài trong khung cảnh nắng chiều tà, tận dụng bối cảnh ngay tại chương trình. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 12H’Hen Niê chia sẻ, chính khung cảnh và ánh nắng chiều đã thôi thúc cô quyết định phải bắt lấy khoảnh khắc đẹp. Bản thân H’Hen Niê cũng vô cùng tâm đắc với những bức ảnh này. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 13Cùng ngắm những khoảng khắc đẹp của H'Hen Niê. (Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 14(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 15(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 16(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 17(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 18(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
[Photo] Ngắm H'Hen Niê thướt tha trong tà áo dài truyền thống ảnh 19(Ảnh: Thiên An/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục