H’Hen Niê cùng Kyo York ngồi xe công nông quảng bá cho càphê Việt

Là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Càphê Buôn Mê Thuột, Hoa hậu H'Hen Niê khiến công chúng thích thú khi ngồi xe công nông và diện trang phục đậm chất Tây Nguyên cùng Kyo York quảng bá cho càphê Việt.
H’Hen Niê khiến công chúng thích thú khi ngồi xe công nông và diện trang phục đậm chất Tây Nguyên bên cạnh Kyo York. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
H’Hen Niê khiến công chúng thích thú khi ngồi xe công nông và diện trang phục đậm chất Tây Nguyên bên cạnh Kyo York. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Xuất hiện trong trailer dài 1 phút vừa được bật mí của Lễ hội càphê Buôn Mê Thuột 2019, H’Hen Niê khiến công chúng thích thú khi ngồi xe công nông và diện trang phục đậm chất Tây Nguyên bên cạnh Kyo York.

Hình ảnh hùng vỹ của núi rừng, từng hạt càphê căng tràn sức sống dưới bàn tay người trồng và hình ảnh xinh đẹp của cô gái Êđê H’Hen Niê tạo nên một bức tranh toàn cảnh về vùng đất Tây Nguyên đại ngàn.

Là Đại sứ truyền thông của Lễ hội Càphê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 năm 2019, hình ảnh H’Hen Niê xuất hiện trong trailer cùng Kyo York với mong muốn mang đến cho du khách và người dân những cảm nhận sâu sắc và gần gũi hơn về tinh hoa càphê Việt, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của người dân Tây Nguyên.

H’Hen Niê cùng Kyo York ngồi xe công nông quảng bá cho càphê Việt ảnh 1(Ảnh: CTV/Vietnam+)

H’Hen Niê cũng ước mong có thể kết nối Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk với thế giới để quê hương cô trở thành điểm đến của những người yêu cà phê trên toàn cầu.

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn,” Lễ hội lần này sẽ được tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk từ ngày 9-16/3, do Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vốn gây ấn tượng với nhiều sân khấu như Hoa hậu Việt Nam, Mai Vàng, Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, sân khấu khai mạc Lễ hội càphê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 hứa hẹn mang đến nhiều dấu ấn.

"Ý tưởng chương trình lấy cảm hứng từ ‘Tứ đại’ - 4 yếu tố lớn trong vũ trụ quan và nhân sinh quan của người dân Tây Nguyên là đất-nước-gió-lửa, cũng là 4 yếu tố siêu nhiên trong tư tưởng ‘vạn vật hữu linh.’ Và những hạt càphê Tây Nguyên tinh tuý, đậm đà hương vị đất trời và say mê lòng người cùng từ đó mà tạo thành,” đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

H’Hen Niê cùng Kyo York ngồi xe công nông quảng bá cho càphê Việt ảnh 2(Ảnh: CTV/Vietnam+)

Cùng với các hoạt động truyền thống là quảng bá thương hiệu Càphê Buôn Ma Thuột, Lễ hội lần này còn có nhiều hoạt động mới, như: Lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi Càphê đặc sản Việt Nam; Khai trương “Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột;” Triển lãm lịch sử Càphê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Càphê (Bảo tàng chuyên ngành càphê lớn nhất thế giới)...

Lễ khai mạc sẽ có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê cùng dàn người đẹp, siêu mẫu, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, KaSim Hoàng Vũ, Hiền Hồ, H’Ăng Nie, Mai Trang, Y Chen Niê, Minh Chi…

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV8, VTV5, DRT và các đài liên kết trong khu vực lúc 19 giờ ngày 09/03./.

H'Hen Niê quảng bá hình ảnh càphê Việt Nam.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục