STUTTGART, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach -Khi xã hội phát triển vượt bậc, nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau đang xếp hàng để có mặt ở tầng trệt cho một trong những chuyển động lớn nhất mà thế giới từng thấy. Các non-fungible tokens – NFT (loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain) sẽ sớm bắt đầu tiếp quản các tài sản phổ biến như vé xem hòa nhạc, thẻ thể thao, thể câu lạc bộ tập gym…, mở ra một kỷ nguyên đổi mới và độc quyền mới.

Với việc thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thể hình thực tế và vũ trụ ảo (metaverse), Gym Aesthetics tự hào thông báo sự phát triển của Gymetaverse và quan hệ đối tác với OliveX để ra mắt loạt ảnh đại diện (avatar) đầu tiên Ares từ Dự án Gym A X Dustland Runner NFT trên Sandbox, cho phép người dùng truy cập vào The Dustland Runner. OliveX, một công ty con của Animoca Brands Corporation Limited, đã ký Thỏa thuận cấp phép với Marvel Entertainment để phát triển nội dung thể dục kỹ thuật số.

Gym Aesthetics – công ty cung cấp quần áo thể dục năng động và thời trang của Đức đang tung ra dòng NFT độc quyền để cổ vũ trò chơi di động của OliveX nhằm nâng cao trải nghiệm cuộc sống vượt ra ngoài ranh giới vật lý và thời gian. Gymetaverse tích hợp liền mạch khái niệm gym và vũ trụ ảo (metaverse) để mang đến trải nghiệm tương tác mới cho những người yêu thích gym. Giữa bối cảnh xã hội hiện tại, nơi việc thể dục trực tiếp bị hạn chế, Gymetaverse đang loại bỏ giới hạn của một trung tâm thể dục hoặc phòng tập thể dục truyền thống ở khu vực lân cận. Người dùng có thể hoàn thành các bài tập thể dục của mình ở bất cứ đâu, thông qua các bài tập luyện ảo, bao gồm các hoạt động thể dục hấp dẫn hơn và trò chơi thể dục nhập vai trong không gian kỹ thuật số để thực hiện những ước mơ ngông cuồng nhất của mình.

Loạt ảnh đại diện NFT cho Gym A X Dustland Runner được phát triển bởi Gym Aesthetics và OliveX là một bộ sưu tập 10.000 hình đại diện NFT có thể chơi được cho Sandbox, mỗi hình đại diện đều có tiện ích độc đáo vượt ra ngoài tiêu chuẩn NFT đơn thuần. Là một dự án NFT hàng đầu ra mắt cùng với OliveX, bộ sưu tập Gym A X Dustland Runner giới thiệu hình đại diện NFT đầu tiên Ares; một trong những nhân vật hàng đầu trong câu lạc bộ.

Ares là một võ sĩ nghiệp dư của Gym A X Dustland Runner, người luôn phấn đấu để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp. Lớn lên như một đứa trẻ mồ côi vì mất mát gia đình trong chiến tranh, Ares là một người hướng nội, chỉ dựa vào môn quyền anh để rèn luyện sức mạnh nội tâm của mình. Để biết thêm thông tin và thông báo mới nhất, hãy truy cập Gymetaverse và mạng xã hội discord chính thức của Gym A X Dustland Runner: https://discord.io/gymetaverse.

Ngoài việc có được quyền truy cập độc quyền vào The Sandbox, người sở hữu Gym A X Dustland Runner NFT cũng có thể truy cập vào trò chơi di động thể dục The Dustland Runner của OliveX. Dustland Runner là trò chơi thể dục bằng âm thanh Move-To-Earn (chuyển động để kiếm tiền) đầu tiên trên thế giới, được cung cấp bởi token $DOSE. Người chơi kết nối ví của họ trên trang web Dustland (www.thedustland.com) sẽ được hưởng “Kettlemine NFT” đầu tiên, được đặt theo tên của khu định cư đầu tiên trong số 7 khu định cư ở Dustland, bất kỳ ai có ví MetaMask hợp lệ đều có thể truy cập được.

Trang mạng xã hội discord chính thức của Dustland Runner: https://discord.gg/775hMGpCaV

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Gym Aesthetics

Gym Aesthetics là một thương hiệu quần áo thể dục thời trang và năng động của Đức, đáp ứng cả tính thẩm mỹ và nhu cầu chức năng của khách hàng trên toàn thế giới. Gym Aesthetics là sản phẩm trí tuệ của hai kỹ sư Phil và Aleks của Hãng Bosch phục vụ ngành công nghiệp ô tô, cùng hai vận động viên và người dùng YouTube chuyên nghiệp, Karl và Ralf. Những chiếc áo dây rộng và quần đùi ngắn ôm sát cơ thể ban đầu của Gym Aesthetics đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng thể hình Đức, với thành công vang dội và nhanh chóng đạt được vị thế cao. Năm 2017 đánh dấu một chương mới cho Gym Aesthetics khi một công ty quỹ đầu tư châu Á nhận thấy tiềm năng và đầu tư vào thương hiệu Đức để củng cố hơn nữa hình ảnh thương hiệu, đồng thời mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm và thị phần trên toàn cầu.

Thông tin về OliveX (BVI) và $DOSE

OliveX (BVI) Limited đang xây dựng một mô hình tổng hợp thể dục, nơi người chơi có thể rèn luyện sức khỏe tại nhà, trong phòng tập thể dục hoặc ngoài trời để nhận được phần thưởng trong trò chơi. Những trải nghiệm này được liên kết với nhau bằng $DOSE, có thể đạt được như một phần thưởng trong một trải nghiệm này và chi tiêu cho một trải nghiệm khác.

Trang web của Gym Aesthetics :www.gymaesthetics.com

#GymAesthetics

Giang Tran