Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông chết thảm dưới bánh xe tải. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khoảng 22 giờ ngày 9/1, tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 90 B1-922.55 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở-Hà Đông. Khi đang đi ngang qua đoạn cổng khu đô thị Royal City thì xe máy va chạm với xe tải Howo (thường bị gọi lái là "Hổ vồ") mang biển kiểm soát 99C-049.38.

Cú va chạm bất ngờ khiến người đàn ông này loạng choạng tay lái, ngã ra đường, văng vào gầm xe tải. Tài xế xe tải không xử lý kịp nên đã chèn qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm giữa đường Nguyễn Trãi, người đàn ông nằm gục sát phía bánh sau của xe tải, chiếc xe máy của nạn nhân nằm bị văng ra xa. Vụ va chạm khiến tuyến đường Nguyễn Trãi ùn tắc cục bộ.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân làn giao thông cũng như bảo vệ hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.