23 giờ đêm Giáng sinh, trên nhiều tuyến phố trung tâm của Thủ đô, hàng chục thanh niên tụ tập thành từng tốp, phóng xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nẹt pô như một cách chào đón ngày lễ Noel.

Khi thấy lực lượng chức năng, nhiều đối tượng đã lập tức quay đầu bỏ chạy, thậm chí lao thẳng vào tổ công tác. Nhiều đối tượng sau khi bị kiểm tra đã bỏ xe chạy trốn nhưng không thoát khỏi sự truy quét của lực lượng chức năng. 

[Có một Giáng sinh rất khác của người dân Thủ đô Hà Nội]

Theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử VietnamPlus, các lỗi chủ yếu trong đêm Noel là vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông...

Trong tình hình dịch bệnh tại Thủ đô đang diễn biến phức tạp, các tổ công tác cũng xử lý các vi phạm về phòng chống dịch, giải tán các đám đông để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Trong dịp lễ Noel năm nay, toàn bộ 15 tổ công tác đặt biệt 141 đều ra quân trên các tuyến đường thuộc trung tâm thành phố, kiểm tra xử lý vi phạm giao thông, đảm bảo trật tự, an ninh để người dân đón Giáng sinh an toàn./.

Lâm Phan - Hoàng Đạt - Việt Anh (Vietnam+)