Một góc thành phố Hà Nội. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Sáng 5/6, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu thành phố Ulan Bator (Mông Cổ) do ông S. Orchirbat, Phó Thị trưởng thành phố, làm trưởng đoàn đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Nguyễn Văn Sửu đã bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu thành phố Ulan Bator.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Nguyễn Văn Sửu cho biết, chính quyền, nhân dân Hà Nội luôn sẵn sàng hợp tác và tạo mọi điều kiện để trợ giúp, trao đổi với Ulan Bator những kinh nghiệm mà Hà Nội đã tích lũy được trong quá trình xây dựng và phát triển.

Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu cũng mong muốn Đoàn đại biểu thành phố Ulan Bator chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn của Ulan Bator để Hà Nội có thể học hỏi và khắc phục những hạn chế của mình trong quá trình phát triển.

Sau buổi làm việc và đến thăm dự án của Tập đoàn VinGroup, ông S.Orchirbat bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tốc độ phát triển cũng như vẻ đẹp hiện đại của Thủ đô Hà Nội ngày nay.

Phó Thị trưởng thành phố Ulan Bator mong muốn được học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn từ Hà Nội trong việc quy hoạch và phát triển đô thị để đảm bảo tiêu chí văn minh, hiện đại nhưng không gây tổn hại đến môi trường.../.