Ha Tinh: Khan truong tim kiem hai hoc sinh bi song bien cuon troi hinh anh 1Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trên bãi biển Thiên Cầm. (Nguồn: baohatinh.vn)

Sáng 19/1, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban quản lý khu du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, có hai em học sinh trong lúc tắm biển đã bị sóng cuốn trôi mất tích.

Trong sáng 19/1, lực lượng Công an, Biên phòng, Ban quản lý bãi biển Thiên Cầm, cùng một số ngư dân đã nỗ lực tìm kiếm hai học sinh mất tích nêu trên nhưng đến 9 giờ sáng vẫn chưa có kết quả.

[Lâm Đồng: Tắm hồ, hai chị em ruột chết đuối thương tâm]

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 18/1, có nhóm học sinh gồm 4 em đều trú ở thị trấn Cẩm Xuyên rủ nhau xuống biển Thiên Cầm để tắm.

Do sóng to gió lớn nên đã có hai em là Đặng Tuấn Anh, sinh năm 2006 và Đặng Văn Vũ, sinh năm 2007, bị sóng cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên đã tích cực tìm kiếm hai học sinh nói trên trong điều kiện khó khăn vì sóng biển khá lớn./.

 
PV (TTXVN/Vietnam+)